1. Biker chuyên nghiệp

  Hé lộ hình ảnh Render Honda CB150X Sport Adventure hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười một 2021.

  Sau khi Honda CB150X hoàn toàn mới ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Indonesia. Thì nhà thiết kế nổi tiếng julaksendiedesign, họ đã phát hành một bản thiết kế của mô hình này dưới dạng một chiếc ADV chuyên nghiệp có kiểu dáng ngầu hơn.

  He lo hinh anh Render Honda CB150X Sport Adventure hoan toan moi
  Hé lộ hình ảnh Render Honda CB150X Sport Adventure hoàn toàn mới.

  He lo hinh anh Render Honda CB150X Sport Adventure hoan toan moi - 2
  Chính nhà thiết kế julaksendiedesign đã điều chỉnh màu sắc của CB150X vừa mới ra mắt, để làm cho nó trông thể thao hơn khi sử dụng tông màu xanh - trắng - đỏ trùng với đàn anh Honda Africa Twin phiên bản Sport Adventure. Bao gồm việc sửa đổi ống xả mới, vành hợp kim thành dạng nan hoa, thay đổi tấm chắn kính chắn gió mới và các chi tiết khác làm cho tổng thể CB150X trông thật hấp dẫn.

  He lo hinh anh Render Honda CB150X Sport Adventure hoan toan moi - 3
  He lo hinh anh Render Honda CB150X Sport Adventure hoan toan moi - 4

  Ngoài ra, nhà thiết kế đến từ Indonesia còn tạo ra thêm bản phụ, cụ thể là phía sau có một hộc đựng hành lý với số lượng thùng panier để có thể đựng đồ cho những chuyến đi xa.

  He lo hinh anh Render Honda CB150X Sport Adventure hoan toan moi - 5

  Honda CB150X là một mẫu Adventure cỡ nhỏ vừa được hãng xe Nhật Bản trình làng với một ngoại hình mạnh mẽ và khỏe khoắn tương tự như đàn anh CB500X. Mẫu xe mới này được xây dựng trên cơ sở của CB150R với hệ thống khung sườn, dàn chân và động cơ tượng tự mẫu nakedbike này. Động cơ của Honda CB150X hoàn toàn mới sử dụng loại 1 xi-lanh 150cc, DOHC làm mát bằng dung dịch, hộp số 6 cấp, được cung cấp nhiên liệu bởi hệ thống phun PGM-FI.

  Mặc dù nó chỉ là một bản dựng dựa trên trí tưởng tượng, nhưng cũng đủ khiến chủ sở hữu mẫu Honda CB150X sắp tới mong muốn tiếp tục trang trí theo hướng này.

  Nguồn: julaksendiedesign
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười một 2021