1. Biker chuyên nghiệp

  Hé lộ điều ít người biết về cùm ga Domino

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 2 Tháng bảy 2023.

  Trên cùm Domino 2 dây ga dưới, ngoài 2 lỗ bắt dây ga ra thì các bạn sẽ thấy thêm một chiếc lỗ nhỏ nữa nằm bên cạnh. Nhưng ít người biết chức năng của lỗ tròn này là gì, hôm nay 2banh.vn sẽ khám phá chức năng của nó chung với các bạn nha.

  He lo dieu it nguoi biet ve cum ga Domino
  Hé lộ điều ít người biết về cùm ga Domino xuất hiện trên hầu hết xe độ hiện nay

  He lo dieu it nguoi biet ve cum ga Domino - 2
  He lo dieu it nguoi biet ve cum ga Domino - 3

  Cụ thể đối với cùm Domino 2 dây ga dưới cấu tạo gồm 3 lỗ ốc tròn, 2 lỗ to ren 10 ly sẽ sử dụng dùng để cố định ống dây ga nhưng bên cạnh lại có thêm một lỗ tròn nhỏ nữa. Nhiều anh thợ lại bảo nó dùng để thoát nước khi rửa xe, nhưng đây mới là chức năng thật của nó.

  He lo dieu it nguoi biet ve cum ga Domino - 4

  Khi mua cùm các bạn sẽ được tặng kèm thêm một pat sắt nhỏ màu trắng như trên hình trên, nhiều người không biết tính năng của nó nên ném bỏ đi. Nhưng trên thực tế miếng sắt đó kết hợp cùng với lỗ nhỏ trên cùm sẽ cho ra một hiệu năng rất hay.

  He lo dieu it nguoi biet ve cum ga Domino - 5

  Thông thường thì không phải dây ga zin theo xe nào cũng sử dụng ống dây ga là 10 ly cả, có xe chỉ có 8ly mà thôi nên khi bắt vào lỗ tròn to sẽ không thể cố định dây ga được. Khi đó các bạn chỉ cần kê thêm miếng sắt này nó sẽ cố định phần ống dây ga 8 ly vô cùng chắc chắn, rồi các bạn sử dụng một con ốc cùng kích thước với cái lỗ nhỏ nhất trên cùm bắt vào để cố định miếng sắt vậy là xong.

  He lo dieu it nguoi biet ve cum ga Domino - 6

  Đó chính là các dụng thần kì của phụ kiện miếng sắt đi kèm và lỗ ốc nhỏ trên cùm Domino 2 dây ga dưới, cho nên khi anh em độ cùm ga Domino mà muốn sử dụng dây ga zin nhưng không vừa ren ốc trên cùm thi hãy áp dụng những linh kiện này nhé sẽ rất hiệu quả nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng sáu 2023