1. Biker chuyên nghiệp

  Hé lộ chiếc Filano 125 độ đầu tiên với option danh giá trên đất Thái

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười 2018.

  Filano 125 là mẫu xe tay ga được trình làng tại Thailand, với thiết kế nữ tính & thời trang nó đã nhanh chóng thu hút người tiêu dùng phái nữ. Khá thú vị vì bản độ đầu tiên của mẫu xe ga này đã được xuất hiện với option đồ chơi giá trị được gác lên xe, chúng ta cùng xem qua chiếc Filano 125 độ kiểng bên dưới đây nhé!

  He lo chiec Filano 125 do dau tien voi option danh gia tren dat Thai
  Hé lộ chiếc Filano 125 độ đầu tiên với option danh giá trên đất Thái.


  He lo chiec Filano 125 do dau tien voi option danh gia tren dat Thai - 2

  He lo chiec Filano 125 do dau tien voi option danh gia tren dat Thai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu trắng hòa quyện vào màu kem, đi kèm đó là những điểm nhấn nổi bật với màu xanh Titan ở các chi tiết cùng những món đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại hiệu năng cũng như 1 đẳng cấp mới.

  He lo chiec Filano 125 do dau tien voi option danh gia tren dat Thai - 4

  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion, mẫu tay này không như những người anh em khác là RCS hay Rossi được tân trang về thiết kế hầm hố độc đáo bên ngoài, mẫu tay này rất giản đơn nhưng hiệu năng của nó thì tương tự như những người anh em của mình, được đánh giá cao cho lực phanh dịu nhẹ & dứt khoát bởi piston có cấu tạo piston lớn hơn zin cho áp suất dầu mạnh.

  He lo chiec Filano 125 do dau tien voi option danh gia tren dat Thai - 5
  Mâm zin được sơn màu xanh GP đậm chất thể thao, hệ thống phanh được nâng cấp với heo Ninssin đồ chơi chính hãng của Thailand, mẫu heo này hiện đang rất được thịnh hàng ở Việt Nam. Để gắn hoàn chỉnh em nó bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cực cao, nó giúp phanh được cải thiện, xử lí tốt hơn trong mọi tình huống, tất cả các chi tiết được cố định bằng ốc Titan.

  He lo chiec Filano 125 do dau tien voi option danh gia tren dat Thai - 6

  Phuộc Showa bình dầu với lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin nên đem lại cái nhìn cứng cáp, sự nổi bật gia tăng với gam màu đỏ. Phuộc đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình bởi có thêm bình dầu rời, bình dầu chứa 2 lớp là dầu & khí Nitơ, khí Nitơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu chịu lực nén.

  He lo chiec Filano 125 do dau tien voi option danh gia tren dat Thai - 7He lo chiec Filano 125 do dau tien voi option danh gia tren dat Thai - 8He lo chiec Filano 125 do dau tien voi option danh gia tren dat Thai - 9He lo chiec Filano 125 do dau tien voi option danh gia tren dat Thai - 10

  2banh
  2banh.vn
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Nhìn giống chiếc Grande ở VN quá ta
 3. Shifufang

  Shifufang Biker cấp 2

  Ở Việt Nam là Grande đó bạn.