1. Biker cấp 3

  Hãy xin đường đừng chặn đường - gửi các phượt thủ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 22 Tháng năm 2020.

  Ngày nay chạy xe máy đi du lịch được rất nhiều anh em lựa chọn và việc đi theo một đoàn nhiều xe cũng thường xuyên xuất hiện, tuy vậy nhiều phượt thủ thay vì xin đường thì họ chặn luôn cả đường để đoàn xe chạy qua, gây bức xúc cho cả cộng đồng.

  Hay xin duong dung chan duong gui cac phuot thu
  Hãy xin đường đừng chặn đường - gửi các phượt thủ.

  Hay xin duong dung chan duong gui cac phuot thu - 2

  Làm ơn hãy tỉnh giấc


  Việc xin đường khi di chuyển với một đoàn xe đông là không sai, điều này sẽ giúp đoàn di chuyển an toàn vừa cảnh báo được cho những người cùng đi trên đường tránh được nguy hiểm.

  Mình chưa nói đến việc có chạy nhanh hay không nhưng nếu đi một đoàn đông thì việc xin đường là cần thiết.

  Hay xin duong dung chan duong gui cac phuot thu - 3

  Ấy vậy một số nhóm phượt lại quá tự cao mình là phượt thủ mình chạy xe theo đoàn lớn mọi người phải nhường đường cho mình, việc chặn đường để đi của đoàn phượt chắc anh em ít nhiều cũng đã biết đến.

  Đừng xem mình là phượt thủ đi đoàn đông thì được phép ưu tiên để chặn đường mà chạy, nên nhớ dù đi đông hay ít thì vẫn phải chấp hành luật giao thông, chẳng có một lý do nào để được phép chặn đường cả.

  Hãy thử đặt mình vào người đang chạy bị chặn lại sẽ thế nào? Một số thành phần thiếu hiểu biết đó đã làm những anh em thích phượt bụi bị ảnh hưởng.

  Xin đường thế nào mới đúng

  Việc xin đường hoàn toàn đơn giản, khi thấy một chiếc nào đó hay người đi đường nào đó có thể gây nguy hiểm cho đoàn xe anh em chỉ cần đưa tay ra hiệu giảm tốc là được, kèm theo đó là một cái gật đầu sẽ giúp người khác vui vẻ mà nhường đường.

  Với những ngã 3 ngã 4 hay vòng xoay thì động tác vẫn tương tự nhưng hãy ra hiệu cho đoàn xe của mình giảm tốc lại để đảm bảo an toàn.

  Khi thấy một đoàn xe đông cộng với những cánh tay đưa ra xin đường và cái cúi đầu thay lời cảm ơn mình nghĩ chẳng ai băng ngang đoàn của anh em để gây ra nguy hiểm cả.

  Hay xin duong dung chan duong gui cac phuot thu - 5

  Nên nhớ anh em chỉ được xin đường chứ không phải chặn đường, hãy làm sao để mọi người di chuyển trên đường được an toàn và vui vẻ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tám 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Loại ngu như bò , trẻ trâu