1. Biker tích cực

  Hay nè: Nộp hộ tiền phạt vi phạm giao thông và phát trả giấy tờ tạm giữ tại địa chỉ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 11 Tháng ba 2016.

  Ai trong chúng ta cũng từng vi phạm và phải lên kho bạc đóng tiền, rất mất thời gian, cách đây 12 năm tui có vi phạm một lần và đi đóng phạt thì được các anh cò giúp đỡ tận tình với chi phí 30 nghìn đồng đạ bao gồm tiền xe ôm đi đóng phạt giúp. Bây giờ chúng ta đã có hình thức bưu điện Nộp hộ tiền phạt vi phạm giao thông và phát trả giấy tờ tạm giữ tại địa chỉ. Anh chị em cùng xem có gì hay không nhé:
  Hay ne Nop ho tien phat vi pham giao thong va phat tra giay to tam giu tai dia chi
  ngày 9/3, Bưu điện TP.HCM đã phối hợp với Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP.HCM cung cấp dịch vụ “Nộp hộ tiền phạt vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông và phát trả giấy tờ tạm giữ tại địa chỉ”.

  Theo đó, khi người dân vi phạm giao thông, có thể chọn một trong hai dịch vụ: “Nộp hộ tiền phạt” hoặc “Nộp hộ tiền phạt và phát trả giấy tờ tạm giữ tại địa chỉ”.

  Đối với dịch vụ "Nộp hộ tiền phạt", người dân sẽ đến Thanh tra Sở và nộp tiền phạt ngay tại quầy Bưu điện được bố trí trong phòng nhận hồ sơ. Ngay sau đó, người dân được nhận lại giấy tờ tạm giữ, thay vì phải đến kho bạc nộp tiền rồi quay lại nhận giấy tờ như trước đây.

  Mức phí khi dùng dịch vụ này là 25.000đ đối với số tiền đến 3 triệu, 35.000đ với số tiền từ 3 đến 10 triệu đồng. Mỗi 10 triệu đồng tiếp theo trên 10 triệu hoặc phần lẻ sẽ trả thêm 10.000đ.

  Ở dịch vụ “Nộp hộ tiền phạt và phát trả giấy tờ tạm giữ tại địa chỉ”, người dân sẽ gọi điện đến số (08)39 247 247 để được hướng dẫn ra bưu điện gần nhất làm thủ tục. Khi đó nhân viên bưu điện sẽ là người nhận hồ sơ, đi nộp phạt thay và trả lại giấy tờ tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

  Bà Nguyễn Thị Thu Vân, Phó Giám đốc Bưu điện TP.HCM, cam kết phát nhanh nhất và chính xác kết quả đến tay người dân.

  Cụ thể trong vòng một ngày so với ngày trên giấy hẹn đối với khu vực nội thành, trong vòng hai ngày so với ngày trên giấy hẹn đối với khu vực Củ Chi, Cần Giờ và các trung tâm tỉnh/thành khác. Nguồn Tin247.
  2banh
  2banh.vn