1. Biker cấp 3

  Hậu Motul Stunt Fest 2013 - Suy ngẫm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười 2013.

  Stunt một bộ môn khá phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam đây vẩn là môn thể thao mới khá xa lạ và ít người biết. Chính vì vậy sự kiện Motul Stunt Fest 2013 lần này đã góp phần cho các bạn trẻ Việt Nam trải nghiệm phần nào về môn thể thao này. Mình cũng vậy sau khi xem xong về nổi máu trẻ trâu muốn bắt chước vài pha cho vui, may sao nhờ già trước tuổi nên suy nghĩ chín chắn và bỏ ý định đó, nếu không qua hôm sau sẽ có báo đăng R.I.P thằng nào đó nửa thì mệt lắm....kaka

  Hau Motul Stunt Fest 2013 Suy ngam
  Màn biểu diễn của stunter Việt Nam
  Sau khi xem xong thì dư âm trong đầu em vẫn còn nên qua hôm sau lập tức nhảy vào các báo mạng, forum để xem tiếp vì chưa đã. Nhưng thật bất ngờ sau khi xem lại và nhìn các comment trên các site này thì toàn thấy chê bai, chữi các stunter Việt Nam khá nhiều. Thấy thật thất vọng cho các stunter của nước mình.

  Hau Motul Stunt Fest 2013 Suy ngam - 2
  Stunter Viettuan GC
  Không biết các bạn nghĩ thế nào, nhưng mình thấy như vậy. Stunter Việt Nam đúng là đẳng cấp không bằng các nước trong khu vực, chứ đừng nói tới Leah Petersen đến từ Mĩ lại càng không thể so sánh. Việc các stunter của chúng ta biểu diễn thế nào em không dám đánh giá vì em không làm được, nhưng được cái e rất hoan nghênh đó là nhiệt tình, và máu lửa vô cùng, ai đi xem suất 4h chiều ngày 20/10 sẽ rõ, mưa tầm tã, nhưng họ vẫn ra biểu diễn, làm tất cả khán giả dù mưa nhưng vẩn vui vẻ cổ vũ cho các bạn ấy. Ấn tượng vô cùng.

  Hau Motul Stunt Fest 2013 Suy ngam - 3
  Leah Petersen

  Bài viết dài quá thui thì túm cái váy lại, đối với người ko chơi xe, ko mê xe, em không bàn nha. Nhưng đã là dân chơi xe, thích xe, mê xe thì nên ý thức hơn nữa chuyện chê bai lẩn nhau. Người ta bỏ công sức, tiền bạc theo đuổi đam mê thì nên khuyến khích chứ đứng khích bác, chê bai như vậy. Vì chạy theo đam mê không phải ai cũng đủ sức làm được đâu.

  Phải bỏ những cái suy nghĩ đó thì phong trào chơi xe của nước ta mới mau bằng người ta. Toàn dìm hàng người chơi xe trong nước với nhau như vậy thì không bao giờ bằng người ta đâu. Khó khăn hay dể dàng cho việc chơi xe là do chính cộng đồng người chơi xe chúng ta quyết định.
  2banh
  2banh.vn
  Future, SCDC, william and 2 others like this.
 2. le_minh

  le_minh Chủ sạp

  Rất hay, ý nghĩa
 3. william

  william Biker cấp 1

  phải rồi đó...
  quan trọng ở đây là nhiệt tình, chịu chơi....cống hiến hết mình cho khán giả...thử hỏi mấy người chê kia có dám làm như z k...haizz mấy người chê k có tinh thần fair play gì hết....
 4. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Bài viết hay..
 5. Future

  Future Biker cấp 3

  Trời mưa nguy hiểm nhưng mấy bác stunter VN vẫn ráng biểu diễn được món nào hay món đó.

  Hôm qua vào xem facebook của Viettuan thấy thân hình anh này thẹo quá trời, chắc do tự tập, tự học hỏi nên mới ra thế ..
  SCDC thích bài này.
 6. Hưng Văn

  Hưng Văn Biker cấp 1

  Cố hiến vậy là quá tốt rồi . Bản chất đa số người Việt Nam là vậy đấy ! Toàn được cái hay đi chê bai người khác !