1. Biker chuyên nghiệp

  Harris Magnum 4 đột biến theo phong cách Cafe Racer

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 28 Tháng bảy 2020.

  Harris Magnum 4 là mẫu mô tô nổi tiếng với bộ khung thép hình ống đặc thù vào những năm 90. Và chiếc xe đặc biệt hôm nay mình muốn chia sẻ được chế tạo vào năm 1995, được biết đến với cái tên 'Bullenbeisser' và ban đầu được xây dựng bởi một người bạn có tên là 'Jorg the Duke.'

  Harris Magnum 4 dot bien theo phong cach Cafe Racer
  Harris Magnum 4 đột biến theo phong cách Cafe Racer.
  Harris Magnum 4 dot bien theo phong cach Cafe Racer - 2
  'Bullenbeisser' tạm dịch là 'cảnh sát biter', và đó là một tên thích hợp cho quái vật này. Khung gầm Magnum 4 ban đầu được thiết kế lại để sử dụng hệ thống treo trước của Suzuki GSX-R1100.

  Harris Magnum 4 dot bien theo phong cach Cafe Racer - 3

  Công việc ban đầu được thực hiện bởi nhà điều hành nổi tiếng người Đức Christian Menden, người đã qua đời một vào năm 2016. Anh ta đã đưa dung tích xi-lanh lên tới 1.240 cc, với nhiều chi tiết được gia công lại, pít-tông rèn JE và trục cam Yoshimura. Tất cả điều này đã nâng sức mạnh gần 10 mã lực so với ban đầu.

  Harris Magnum 4 dot bien theo phong cach Cafe Racer - 4

  Khác với khung và động cơ, chỉ còn lại một số bộ phận tiêu chuẩn giữ nguyên như bình nhiên liệu Harris nguyên bản và gắp sau của Benelli TNT được mạ crôm đã được ghép vào một thời gian trước đây.

  Harris Magnum 4 dot bien theo phong cach Cafe Racer - 5

  Thúc đẩy sức mạnh bởi một ống xả Scorpion 4in1, đi kèm với bình xăng Mikuni TMR36. Thực hiện một số điều chỉnh để sắp xếp gắp sau tùy chỉnh và cài đặt một giảm shock phía sau từ WP.

  Harris Magnum 4 dot bien theo phong cach Cafe Racer - 6

  Các bánh xe sử dụng mâm hợp kim OZ Racing với kích thước 17 × 3,5 ở phía trước và 17 × 6 ra sau. Hệ thống phanh là sự pha trộn của thương hiệu Nissin (phía trước) và Brembo (phía sau), với cùm phanh Beringer.

  Harris Magnum 4 dot bien theo phong cach Cafe Racer - 7

  Sau đó bỏ phần thân sau của xe và chế tạo bộ đuôi bằng sợi thủy tinh. Da yên mang một thiết kế tổ ong tương phản với logo thêu của Harris.

  Harris Magnum 4 dot bien theo phong cach Cafe Racer - 8

  Phía trước là một tấm chắn bùn tùy chỉnh, ngay bên dưới đèn pha của Benelli đã được sửa đổi. Phía sau là đồng hồ Motogadget kỹ thuật số nhỏ cùng với một dãy đèn chỉ báo LED.

  Harris Magnum 4 dot bien theo phong cach Cafe Racer - 9

  Phần còn lại của hệ thống tay lái sử dụng ghi đông nhôm do chính Wolfgang sản xuất, công tắc Motogadget mini, đèn tín hiệu ở phía sau xe là từ Kellermann.

  Harris Magnum 4 dot bien theo phong cach Cafe Racer - 10
  Harris Magnum 4 dot bien theo phong cach Cafe Racer - 11

  Hầu hết các thành phần đều có lớp hoàn thiện bên ngoài bằng cách mạ crôm, đánh bóng, hoặc sơn đen. Ngoại trừ khung màu đã được vẽ như thế này từ giữa những năm 90. Theo chia sẻ, những màu sắc lòe loẹt đó được sơn bằng sơn móng tay, và sau đó được bảo quản bởi một lớp sơn bóng.

  Harris Magnum 4 dot bien theo phong cach Cafe Racer - 12

  Nguồn: Bike Exif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2020