1. Biker chuyên nghiệp

  HARLEY SPORTSTER độ phong cách Street Tracker mang tên The XX

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2023.

  Chiếc HARLEY SPORTSTER độ trong nội dung này thuộc sở hữu của Alex Stoos. Anh từng tốt nghiệp MMI, đã làm việc ở Mỹ vài năm trước khi trở về quê hương Nam Phi để mở Stoos Customs, một xưởng chuyên về các dự án dịch vụ, bảo trì và tùy chỉnh. Alex và nhóm của anh ấy đã xây dựng nhiều dự án khách hàng ủy thác, mỗi bản độ được xây dựng theo cách riêng của họ và đều có số riêng. Dự án lần này nổi bật là bản dựng thứ 20 của họ, được đặt tên một cách khéo léo là “The XX” - chữ số La Mã cho 20. Đây là Dự án đam mê cá nhân của Alex trong thời gian phong tỏa nghiêm ngặt do đại dịch ở Nam Phi.

  HARLEY SPORTSTER do phong cach Street Tracker mang ten The XX
  HARLEY SPORTSTER độ phong cách Street Tracker mang tên The XX.

  HARLEY SPORTSTER do phong cach Street Tracker mang ten The XX - 2
  Bắt đầu với động cơ 1200 Sporty 2015, đó là tất cả những gì mà họ sử dụng từ chiếc xe ban đầu của nhà tài trợ và trong khi mọi thứ khác đều được chế tạo tại xưởng.

  HARLEY SPORTSTER do phong cach Street Tracker mang ten The XX - 3
  HARLEY SPORTSTER do phong cach Street Tracker mang ten The XX - 4

  Bao gồm khung thép không gỉ, gắp sau phôi thép, chảng ba tùy chỉnh, khung phụ, bình dầu. Thứ duy nhất mà nhóm của Alex không làm là kẹp phanh và tay phanh. Họ đã nhờ những người bạn của mình tại BST làm bánh xe cho dự án này. Trong khi hệ thống treo sử dụng Ohlins phía sau và phía trước, có thể điều chỉnh hoàn toàn để phù hợp với người lái.

  HARLEY SPORTSTER do phong cach Street Tracker mang ten The XX - 5
  HARLEY SPORTSTER do phong cach Street Tracker mang ten The XX - 6

  Alex gọi chiếc xe này là “THE XX” Đó là chữ số La Mã cho 20. Hai mươi là dự án thứ 20 của Stoos Custom thực hiện trong nhiều năm theo hướng dẫn của khách hàng. Mỗi chiếc xe riêng lẻ mà nhóm chế tạo đều có một số riêng.

  HARLEY SPORTSTER do phong cach Street Tracker mang ten The XX - 7
  HARLEY SPORTSTER do phong cach Street Tracker mang ten The XX - 8

  Với bánh xe carbon và hệ thống treo Ohlins, nó tạo nên một chiếc xe độ thú vị để lao vào các góc cua và thoát khỏi chúng một cách dễ dàng.

  HARLEY SPORTSTER do phong cach Street Tracker mang ten The XX - 9
  HARLEY SPORTSTER do phong cach Street Tracker mang ten The XX - 10

  Thành thật mà nói, có rất nhiều thứ từ việc chế tạo khung cho đến thiết kế và sản xuất gắp sau, nhưng Alex chia sẻ rằng phần khó khăn nhất có lẽ là ống xả. Mỗi phần đều được cắt thủ công, mài nhẵn, sau đó kết nối và hàn hơn 127 mối nối và 27m hàn đã được tạo ra cho bộ ống xả này.

  HARLEY SPORTSTER do phong cach Street Tracker mang ten The XX - 11
  HARLEY SPORTSTER do phong cach Street Tracker mang ten The XX - 12
  HARLEY SPORTSTER do phong cach Street Tracker mang ten The XX - 13HARLEY SPORTSTER do phong cach Street Tracker mang ten The XX - 14
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng năm 2023