1. Biker chuyên nghiệp

  Harley Davidson XR1200X bản tùy chỉnh từ COHN RACERS bất chấp mọi địa hình

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2018.

  Harley Davidson XR1200X là chiếc Sporster thể thao nhất , với hơn 90 mã lực được khai thác từ động cơ có độ nén cao. Vào đầu thập kỷ này, nó đã được bán ở châu Âu trong một vài năm, sau đó được lọc qua Mỹ, nơi nó đã giành được sự khen ngợi từ những khách hàng mến mộ hãng xe Mỹ danh tiếng này, Sự hiếm có của XR1200X không thường thấy ở các bản độ từ trước đến nay. Nhưng đến với Cohn Racers, họ đã sở hữu một chiếc vừa có khả năng di chuyển trên phố, vừa cày xéo được cả đường địa hình.

  Harley Davidson XR1200X ban tuy chinh tu COHN RACERS bat chap moi dia hinh
  Harley Davidson XR1200X bản tùy chỉnh từ COHN RACERS bất chấp mọi địa hình.
  Harley Davidson XR1200X ban tuy chinh tu COHN RACERS bat chap moi dia hinh - 2
  Cửa hàng COHN RACERS được điều hành bởi Chete P-Ilzarbe, người đã rời Apple để tạo ra cửa hàng độ xe của riêng mình. Họ có trụ sở tại Miami, Florida: Một nơi hoàn hảo để quyến rũ những khách hàng cao cấp, triệu phú, ông Ch Chete nói. Đặc biệt là những người đang khát những thứ độc nhất và mới nhất.
  Harley Davidson XR1200X ban tuy chinh tu COHN RACERS bat chap moi dia hinh - 3
  Hệ thống treo Showa trên XR1200X là khá tốt, nhưng Cohn Racers đã mang đến cho chiếc này một bản chuyển đổi hoàn chỉnh. Họ đã sử dụng hệ thống treo Ohlins, hoạt động với cặp phanh Brembo 8pis, bộ đĩa 320mm. Tất cả đều được kết nối thông qua bộ chảng ba tùy chỉnh, và bộ dây dầu ly hợp không gỉ.

  Harley Davidson XR1200X ban tuy chinh tu COHN RACERS bat chap moi dia hinh - 4
  Nhưng thay đổi rõ ràng nhất là thân xe mới. Họ đã làm việc chặt chẽ với khách hàng của họ để đưa ra chủ đề ý tưởng trên chiếc xe, ông Chete nói. Bản độ gợi nhớ về những chiếc xe đua thập niên 1950, với dây đai da. Trường đua cổ điển luôn truyền cảm hứng cho các bản dựng của họ, với các chi tiết như bánh vành xe nan hoa, ống xả lớn và lưới đèn pha.

  Harley Davidson XR1200X ban tuy chinh tu COHN RACERS bat chap moi dia hinh - 5
  Thân xe được làm từ sợi carbon, bao gồm bình xăng, chắn bùn trước, nắp bên và giá đỡ tấm phía sau. Ngoài ra còn có một yên xe mới, được bọc bằng chất liệu da lộn.

  Harley Davidson XR1200X ban tuy chinh tu COHN RACERS bat chap moi dia hinh - 6
  Về mặt điện, Cohn đã giữ phần lớn hệ thống điện của XR1200X nhưng có thêm đèn báo rẽ LED, đèn phanh tích hợp vào khung biển số xe và đồng hồ tốc độ mới của riêng họ.

  Harley Davidson XR1200X ban tuy chinh tu COHN RACERS bat chap moi dia hinh - 7

  Harley Davidson XR1200X ban tuy chinh tu COHN RACERS bat chap moi dia hinh - 8

  Harley Davidson XR1200X ban tuy chinh tu COHN RACERS bat chap moi dia hinh - 9
  Với những thay đổi này, bản thân chiếc xe đã giảm bớt 30kg so với tiêu chuẩn, là một chiếc xe phù hợp cho cả đường nhựa và đường đất.

  Harley Davidson XR1200X ban tuy chinh tu COHN RACERS bat chap moi dia hinh - 10

  Harley Davidson XR1200X ban tuy chinh tu COHN RACERS bat chap moi dia hinh - 11

  2banh
  2banh.vn