1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson V-ROD độ Supercharged ấn tượng

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười 2021.

  Rất ít mẫu mô tô Harley-Davidson có thể tự hào về sự đình đám như V-Rod. Với kiểu dáng mô tô cơ bắp do Porsche thiết kế và không giống bất kỳ chiếc Harley nào khác. Hầu hết V-ROD độ đều là kiểu dáng 'bad boy' gầm thấp với lốp sau béo. Tuy nhiên chúng ta sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác với bản độ hôm nay.

  HarleyDavidson VROD do Supercharged an tuong
  Harley-Davidson V-ROD độ Supercharged ấn tượng.

  HarleyDavidson VROD do Supercharged an tuong - 2

  HarleyDavidson VROD do Supercharged an tuong - 3
  Chiếc Harley-Davidson V-ROD độ này không chỉ là được thay đổi kiểu dáng toàn thân bọc nhôm. Ẩn dưới khung xe là động cơ 1.318cc được nâng cấp, hoàn chỉnh với các tay dên được gia cố, piston rèn và xi-lanh được mài dũa.

  HarleyDavidson VROD do Supercharged an tuong - 4

  Những ròng rọc mà chúng nhìn thấy ở phía bên phải của động cơ là một phần của hệ thống tăng áp Supercharged điều khiển bằng dây đai tùy chỉnh. Điều này lấn chiếm không gian nơi máy bơm nước dự trữ nguyên bản, vì vậy đội ngũ Custom Culture đã lắp đặt một máy bơm nước điện tử mới phía sau bộ tản nhiệt.

  HarleyDavidson VROD do Supercharged an tuong - 5

  Nhóm nghiên cứu cũng đã thiết kế lại cửa nạp, bổ sung một bộ chuyển đổi xích và lắp đặt một ECU Thunder Max để điều chỉnh xe.

  Custom Culture cũng nâng cấp phía trước là phuộc Marzocchi hành trình ngược và phanh Brembo kép từ MV Agusta F4. Hệ thống phanh đã được sơn đen lại và đi kèm với đĩa Arlen Ness. Phía sau là một gắp đôi được gia công bằng CNC mới, nối với giảm xóc Ohlins.

  HarleyDavidson VROD do Supercharged an tuong - 6

  Mâm nhôm đặc là của Rick's Wheels ở Mỹ, nhưng chúng đã được sửa đổi để phù hợp với cấu trúc của chiếc xe với các trục và miếng đệm tùy chỉnh. Kết hợp lốp Metzeler ME 880 Marathon, có kích thước 130 × 18 phía trước và kích thước khổng lồ 300 × 18 ở phía sau.

  HarleyDavidson VROD do Supercharged an tuong - 7

  Bộ quây bên ngoài của V-Rod độ đã được tạo ra bằng các bộ phận bằng nhôm được chế tạo thủ công. Ngoài ra còn bao gồm một dải đèn pha mới bao quanh hai bóng chiếu ở phía trước và có một bộ tăng tốc Koso. Trung tâm tay lái gồm các ghi đông clip-on nâng cao, công tắc đơn giản và gương Rizoma, bình dầu Rizoma, bao tay và gù led Rizoma.

  HarleyDavidson VROD do Supercharged an tuong - 8

  Một cặp đèn hậu đặt làm riêng được gắn vào các đường viền phía sau của nó, với một lớp da đà điểu trên yên tạo sự tương phản.

  HarleyDavidson VROD do Supercharged an tuong - 9

  Các sửa đổi khác bao gồm chắn bùn tùy chỉnh và bộ phận bảo vệ tản nhiệt, khóa khởi động ở bên trái động cơ và bộ gác chân mới. Ngoài ra còn có một ống xả dạng hộp ẩn bên dưới chiếc xe.
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười 2021