1. Biker cấp 3

  Harley-Davidson trình làng bộ 3 xế độ CVO 2015

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười một 2014.

  Vừa qua hãng xe đến từ Mỹ Harley-Davidson vừa trình làng bộ ba phiên bản độ của dòng CVO 2015, khi được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, đến màu sơn và họa tiết "hầm hố", và cùng được trang bị động cơ 110ci V-Twin. Hai trong ba xe độ vừa ra mắt ngay lập tức có chủ nhân.


  Ba mẫu xe thuộc dòng CVO (Custom Vehicle Operations, dòng xe tùy chỉnh hoạt động) phiên bản 2015 được Harley-Davidson giới thiệu hôm nay gồm: CVO Street Glide, CVO Road Glide Ultra, và CVO Limited (dòng số lượng sản xuất hạn chế).

  Cả ba đều có một số cải tiến từ công nghệ, chi tiết, bánh mâm cho đến màu sơn và họa tiết "hầm hố", trang bị động cơ 110ci V-Twin.

  Những điểm nhấn

  Mẫu CVO Street Glide hoàn toàn mới có hệ thống âm thanh mới Boom! Audio công suất 600 watts truyền qua bốn loa khuếch đại kép phía trước và ba chiều phía sau tạo âm thanh trung thực.

  HarleyDavidson trinh lang bo 3 xe do CVO 2015 - 2
  Xe môtô Harley-Davidson CVO Street Glide 2015 - Ảnh: T.Trực

  Những tính năng tùy chỉnh khác bao gồm mâm bánh xe 5 chấu "hầm hố" mạ chrome, túi treo hông mở rộng, các phụ kiện của bộ Sưu tập Dòng khí từ tay nắm đến nắp chụp ống xả, một yên xe tùy chỉnh CVO, đèn pha Daymaker LED, và mặt nạ chắn gió có Khe chia Gió. Cũng cần nhắc đến hệ thống thông tin giải trí Boom! Box 6.5GT với màn hình cảm ứng và GPS.

  Có đặc tính khí động học tốt nhất trong dòng CVO là mẫu xe CVO Road Glide Ultra. Nó chứa đựng rất nhiều tiện nghi cao cấp của dòng xe du lịch đường trường với ba khe chia dòng khí trên mặt nạ chắn gió gắn trên khung hoàn toàn mới, giúp giảm hầu hết rung động của phần đầu xe.

  HarleyDavidson trinh lang bo 3 xe do CVO 2015 - 3
  Xe môtô Harley-Davidson CVO Road Glide Ultra với Hệ thống Phanh Liên kết Reflex với ABS (Hệ thống chống bó phanh), các chốt được thiết kế kiểu một chạm, phuộc nhún 49mm. Ghế ngồi có tính năng sưởi hai chế độ - Ảnh: T.Trực

  Xe cũng có hệ thống thông tin giải trí Boom! Box 6.5GT với màn hình cảm ứng trang bị thêm tính năng 3D GPS và hệ thống loa 6.5-inch Boom! Bagger với công suất khuếch đại trên mỗi kênh 75-watt.

  HarleyDavidson trinh lang bo 3 xe do CVO 2015 - 4
  Đồng hồ, nắp bình xăng "độ" với logo, dàn loa và màn hình cảm ứng ... xe môtô Harley-Davidson CVO Road Glide Ultra - Ảnh: T.Trực

  Các chặng đường dài cũng là nơi dòng xe phiên bản "sản xuất số lượng giới hạn" CVO Limited trình diễn khả năng. Phiên bản 2015 làm mới bánh mâm kiểu mạ chrome bóng loáng và các phụ kiện của bộ Sưu tập Dòng khí.

  HarleyDavidson trinh lang bo 3 xe do CVO 2015 - 5
  Xe môtô Harley-Davidson CVO Limited 2015 sản xuất với số lượng giới hạn - Ảnh: T.Trực

  CVO Limited trang bị hệ thống đèn LED chạy ban ngày, hệ thống phanh liên kết Reflex với ABS, và Boom! Box 6.5GT, màn hình cảm ứng kèm 3D GPS và hệ thống loa 6.5-inch Boom! Bagger công suất mỗi kênh 75-watt.

  HarleyDavidson trinh lang bo 3 xe do CVO 2015 - 6
  Xe môtô Harley-Davidson CVO Limited 2015, "độ" nhiều hơn - Ảnh: T.Trực
  HarleyDavidson trinh lang bo 3 xe do CVO 2015 - 7
  Xe môtô Harley-Davidson CVO Limited 2015, - Ảnh: T.Trực

  Theo Harley-Davidson, các mẫu xe 2015 CVO Limited, CVO Street Glide và CVO Road Glide Ultra trang bị động cơ Screamin’ Eagle Twin-Cooled Twin Cam 110, kết hợp với hệ thống làm mát bằng gió và dung dịch nhằm duy trì công suất cao cho xe trong tải trọng lớn. Các xe khởi động không dùng chìa khóa và trang bị hệ thống an ninh của Harley-Davidson.

  Ba mẫu thuộc dòng xe CVO 2015 ra mắt có mức giá từ 1,6 - 1,9 tỉ đồng và đã có ngay hai chủ nhân tại TP.HCM sở hữu trong ngày 18-11.​
  Nguồn: tuoitre.vn
  2banh
  2banh.vn