1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson Tri-Glide độ độc lạ đến từ Trijya Custom Motorcycles

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 30 Tháng ba 2023.

  Harley-Davidson ngày càng nghiêng nhiều hơn vào danh mục xe ba bánh trong thập kỷ qua. Gần đây nhất, Công ty Mỹ đã hoàn thiện phân khúc xe ba bánh của mình với việc bổ sung Road Glide 3 năm 2023. Nhưng xưởng độ Trijya Custom Motorcycles của Nhật Bản đã thêm một chút sáng tạo vào nguyên mẫu Road Glide 3 với bản dựng mang tên White Whale Tri-Glide vô cùng ấn tượng.

  HarleyDavidson TriGlide do doc la den tu Trijya Custom Motorcycles
  Harley-Davidson Tri-Glide độ độc lạ đến từ Trijya Custom Motorcycles.

  HarleyDavidson TriGlide do doc la den tu Trijya Custom Motorcycles - 2
  Dự án Tri-Glide mang lại biệt danh White Whale Tri-Glide với thân xe tùy chỉnh có tỷ lệ lớn. Bình xăng tiêu chuẩn nhường chỗ cho một bình nhiên liệu cỡ lớn, kéo dài trong khi bánh trước 23 inch thay thế cho bánh xe 16 inch nguyên bản.

  HarleyDavidson TriGlide do doc la den tu Trijya Custom Motorcycles - 3

  Trijya kết hợp bánh trước lớn với chắn bùn ôm trọn lốp xe, nhưng phần đuôi xe được đại tu đáng kể nhất. Khu vực thùng xe giống như ô tô của dòng Tri-Glide nguyên bản, tuy nhiên nhóm nghiên cứu chỉ tăng trọng lượng bằng chắn bùn được tinh chỉnh lại và các tấm ván bên kéo dài. Một cánh lướt gió phía sau khổng lồ, lấy cảm hứng từ bộ phim Fast and Furious.

  HarleyDavidson TriGlide do doc la den tu Trijya Custom Motorcycles - 4
  HarleyDavidson TriGlide do doc la den tu Trijya Custom Motorcycles - 5

  Tuy nhiên, cửa hàng có trụ sở tại Osaka áp dụng các biện pháp hạn chế ở một số khu vực cụ thể. Mặc dù Tri-Glide tiêu chuẩn có các đèn phụ trợ, nhưng Trijya hợp lý hóa khả năng chiếu sáng để giải phóng tấm yếm Batwing mang tính biểu tượng. Nhóm nghiên cứu cũng duy trì các tấm chắn chân dưới và chỗ ở trong buồng lái để phù hợp với cả những chuyến phiêu lưu đường dài.

  HarleyDavidson TriGlide do doc la den tu Trijya Custom Motorcycles - 6
  HarleyDavidson TriGlide do doc la den tu Trijya Custom Motorcycles - 7

  Động cơ Twin-Cam 103ci vẫn được giữ nguyên, mặc dù ống xả được thay đổi loại Jekyll & Hyde giúp cho phép động cơ V-twin gầm rú nhờ khả năng điều khiển âm lượng thay đổi. Chiếc xe ba bánh White Whale Tri-Glide giờ đây hoàn thiện với nền màu trắng rực rỡ. Tuy nhiên, đồ họa tem màu đen mờ, xám và đỏ vẫn giữ nguyên chủ đề hot hod.

  HarleyDavidson TriGlide do doc la den tu Trijya Custom Motorcycles - 8

  Harley-Davidson có thể đã hoàn thiện dòng xe ba bánh của mình trong những tháng gần đây, nhưng Trijya Custom Motorcycles còn chứng minh rằng vẫn còn rất nhiều cách khiến Tri-Glide trở nê mạnh mẽ và độc đáo hơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng ba 2023