1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson tiết lộ mô hình phác thảo về mẫu xe mới trong tương lai

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi Naruto, 22 Tháng hai 2020.

  Chủ đề hôm nay mình xin chia sẻ về việc thương hiệu xe máy nổi tiếng của Mỹ là Harley-Davidson vừa tổ chức một sự kiện nhỏ ra mắt bản phác thảo mô hình dạng đất sét nói về một mẫu xe mới có thể sẽ được giới thiệu trong thời gian tới.

  HarleyDavidson tiet lo mo hinh phac thao ve mau xe moi trong tuong lai
  Harley-Davidson tiết lộ mô hình phác thảo về mẫu xe mới trong tương lai.

  HarleyDavidson tiet lo mo hinh phac thao ve mau xe moi trong tuong lai - 2
  Bức ảnh mà mình chia sẻ đến anh em trong bài viết hôm nay đến từ đội ngũ thiết kế của Harley-Davidson, mô hình này được phác họa và tạo hình tương tự như bức tranh nhỏ được gắn trên tường, với 2 định dạng chính là NakedbikeSport.

  Ở hướng mũi tên màu đen chỉ vào là kiểu dáng Sport Classic với thiết kế ngồi xổm và tay lái hạ thấp điển hình của mẫu Harley-Davidson VR1000 trong quá khứ và có thể sẽ được phát triển cho mô hình sắp tới.

  HarleyDavidson tiet lo mo hinh phac thao ve mau xe moi trong tuong lai - 3

  Điều thú vị mà chúng ta nên biết đó là mô hình mới sẽ sử dụng động cơ loại V-Twin theo truyền thống của Harley-Davidson. Hệ thống treo trước được thiết kế dạng hành trình ngược, làm việc với hệ thống phanh của Brembo, ống xả lớn được đặt bên hông xe.

  HarleyDavidson tiet lo mo hinh phac thao ve mau xe moi trong tuong lai - 4

  Sau khi Harley-Davidson đã giới thiệu mẫu Street Fighter, Pan America 1250 và chuẩn bị chế tạo một chiếc xe cỡ nhỏ có dung tích 338cc với thương hiệu QJ của Trung Quốc. Rõ ràng là Harley-Davidson đang cố mở rộng phạm vi sản phẩm của mình với động cơ đa dạng hơn.

  Với tiến độ của mô hình trong chủ đề hôm nay, hi vọng chúng ta sẽ sớm đón nhận mô hình mới của thương hiệu Mỹ trong thời gian tới.
  Last edited by a moderator: 21 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký