1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson tiết lộ bảng thiết kế động cơ V-Twin hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 7 Tháng tư 2019.

  Mới đây, tiết lộ của EUIPO về bảng thiết kế hoàn toàn mới của nhà sản xuất xe máy Mỹ Harley-Davidson,với hình ảnh của động cơ V-Twin thế hệ mới. Dự kiến, khối động cơ V-Twin mới này sẽ là điểm mạnh chính của các mẫu xe trong phân khúc 500-800cc sắp ra mắt trong tương lai.

  HarleyDavidson tiet lo bang thiet ke dong co VTwin hoan toan moi
  Harley-Davidson tiết lộ bảng thiết kế động cơ V-Twin hoàn toàn mới.

  HarleyDavidson tiet lo bang thiet ke dong co VTwin hoan toan moi - 2
  HarleyDavidson tiet lo bang thiet ke dong co VTwin hoan toan moi - 3
  Động cơ được nhắc đến trong bảng thiết kế mới từ Harley-Davidson là động cơ V-Twin 2 piston với góc nghiêng 60 độ, đi kèm hệ thống làm mát bằng chất lỏng và làm mát bằng không khí. Sự kết hợp giữa 2 bộ phận làm mát động cơ cho chúng ta có thể thấy rõ từ các điểm lắp phía sau của hệ thống truyền động và trên các đầu piston ở cả hai bên.

  HarleyDavidson tiet lo bang thiet ke dong co VTwin hoan toan moi - 4

  HarleyDavidson tiet lo bang thiet ke dong co VTwin hoan toan moi - 5

  HarleyDavidson tiet lo bang thiet ke dong co VTwin hoan toan moi - 6

  HarleyDavidson tiet lo bang thiet ke dong co VTwin hoan toan moi - 7

  HarleyDavidson tiet lo bang thiet ke dong co VTwin hoan toan moi - 8
  Có một sự khác biệt nhỏ giữa thiết kế đã đăng ký và hình ảnh của mẫu Concept đã được hãng xe Mỹ giới thiệu trước đó. Nhìn vào nắp động cơ bên dưới, mặc dù hình ảnh đến từ các góc độ, nhưng rõ ràng vị trí ốc bu lông cho thấy các hình dạng lại khác nhau, thiếu vị trí thăm nhớt, những khác biệt này chỉ ra rằng thiết kế cuối cùng có thể Harley-Davidson đang cố tạo ra một động cơ mới khác hoàn toàn với các mô hình Concept vừa giới thiệu mới đây.

  HarleyDavidson tiet lo bang thiet ke dong co VTwin hoan toan moi - 9
  Harley-Davidson Pan America.
  Từ thiết kế và thông tin được cung cấp, không rõ khối động cơ mới này sẽ có gì, nhưng khả năng lớn nhất là nó sẽ nằm trong dự án 500 - 800cc. Harley Davidson đang phát triển động cơ mới này thành mẫu mới sẽ được phát hành vào năm 2020-2022, đặc biệt là chiếc xe đầu tiên Pan America ADV-Touring, bao gồm cả StreetfighterCustom 1250 hiện đang được phát triển. Và có thể sử dụng thiết kế này để sử dụng trong phân khúc mô hình mới từ 500-800cc trong tương lai.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tư 2019