1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson thông báo ra mắt mẫu xe Sportster mới vào ngày 12 tháng 4

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2022.

  Một thông báo chính thức từ nhà sản xuất mô tô hàng đầu của Mỹ - Harley-Davidson với việc mở rộng các sản phẩm mới bằng cách tiết lộ phiên bản sắp ra mắt vào ngày 12/04 tới đây. Được biết đây sẽ là mô hình mới nhất trong dòng "Sportster" của công ty.

  HarleyDavidson thong bao ra mat mau xe Sportster moi vao ngay 12 thang 4
  Harley-Davidson thông báo ra mắt mẫu xe Sportster mới vào ngày 12 tháng 4.

  HarleyDavidson thong bao ra mat mau xe Sportster moi vao ngay 12 thang 4 - 2
  Thông tin được tiết lộ khi Harley-Davidson đã phát hành một đoạn video giới thiệu ngắn "Instrument of Expression" cho thấy một số bộ phận của chiếc xe "Sportsterr" mới. Cụ thể phiên bản mới này sẽ đi theo phong cách đậm chất cruiser hơn phiên bản Sportster S vừa ra mắt gần đây.

  HarleyDavidson thong bao ra mat mau xe Sportster moi vao ngay 12 thang 4 - 3

  Điểm khác biệt so giữa sản phẩm mới với Sportster S là ở thiết kế ống xả, nơi đường ống từ xi-lanh phía sau chạy về phía trước và sau đó vòng ra sau.

  HarleyDavidson thong bao ra mat mau xe Sportster moi vao ngay 12 thang 4 - 4
  HarleyDavidson thong bao ra mat mau xe Sportster moi vao ngay 12 thang 4 - 5

  Rõ ràng, mẫu Sportster mới sẽ được trang bị động cơ Revolution Max làm mát bằng chất lỏng. Nhưng vẫn chưa rõ liệu dung tích động cơ có giống với 1.252cc trên Sportster S hay không? Vì nếu chúng ta quay lại màn ra mắt của động cơ Revolution Max lần đầu tiên, nhà sản xuất Mỹ đã thông báo rằng động cơ đã sẵn sàng ra mắt dung tích từ 500cc đến 1.250cc, nhiều khả năng dung tích động cơ trên mẫu xe mới sẽ không giống với Pan AmericaSportster S.

  HarleyDavidson thong bao ra mat mau xe Sportster moi vao ngay 12 thang 4 - 6

  Tuy nhiên người hâm mộ sẽ không phải chờ lâu, bởi vì ngày 12/4 (giờ Mỹ) HD sẽ cho biết thông tin chi tiết rõ ràng về sản phẩm mới này, hãy cùng theo dõi tin tức ở chủ đề tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng ba 2022