1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson thông báo ngừng nhà máy ở Mỹ vì 1 nhân viên đã bị nhiễm Covid-19

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 21 Tháng ba 2020.

  Sau hàng loạt nhà máy sản xuất của thương hiệu Châu Âu tạm thời đóng cửa. Cuối cùng thì dịch bệnh Covid-19 đã tác động đến nhân viên của nhà sản xuất tại Mỹ đó là Harley-Davidson, nên thương hiệu này đã tuyên bố tạm đóng cửa một nhà máy ở Pennsylvania ngay lập tức.

  HarleyDavidson thong bao ngung nha may o My vi 1 nhan vien da bi nhiem Covid19
  Harley-Davidson thông báo ngừng nhà máy ở Mỹ vì 1 nhân viên đã bị nhiễm Covid-19.

  HarleyDavidson thong bao ngung nha may o My vi 1 nhan vien da bi nhiem Covid19 - 2
  Mặc dù thông tin mình mới tìm hiểu được, chỉ duy nhất một nhân viên của Harley-Davidson bị nhiễm virus Covid-19. Nhưng để đảm bảo an toàn các nhân viên khác, Ban Quản lý đóng cửa nhà máy ở Pennsylvania ngay lập tức để tiến hành khử trùng và tạm thời đóng cửa hoạt động cho đến ngày 29/3.

  HarleyDavidson thong bao ngung nha may o My vi 1 nhan vien da bi nhiem Covid19 - 3

  Việc đóng cửa tạm thời nhà máy sản xuất của Harley-Davidson tại Mỹ cũng gián tiếp ảnh hưởng đến nhiều thị trường khác, ví dụ như Thái Lan. Nơi được đặt nhà máy lắp ráp tại đây và trong tương lai gần việc cung ứng phụ kiện lắp ráp có được ổn định như trước hay không vẫn chưa thể khẳng định được trong bối cảnh virus lây lan như hiện nay.

  HarleyDavidson thong bao ngung nha may o My vi 1 nhan vien da bi nhiem Covid19 - 4

  Theo dữ liệu từ Đại học Johns Hopkins, số ca nhiễm Covid-19 được xác nhận ở Mỹ tiếp tục tăng nhanh, tính tới sáng 21/03, số ca nhiễm đã lên tới 19.286 trong đó có 250 người tử vong vì dịch bệnh này (cập nhật theo số liệu từ báo tuoitre.vn ngày 21/03).

  Một báo cáo của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) đưa ra 4 dự báo về cách virus có thể ảnh hưởng đến hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ, trong đó có một dự báo cho rằng 21 triệu người có thể phải nhập viện, theo New York Times.

  HarleyDavidson thong bao ngung nha may o My vi 1 nhan vien da bi nhiem Covid19 - 5

  Mọi thông tin mới sẽ được mình cập nhật thêm ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều