1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson Thông báo cập nhật sản phẩm mới vào năm 2022

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 9 Tháng một 2022.

  Mới đây, Harley-Davidson đã có thông báo chính thức trước một sự kiện lớn như Harley-Davidson World Premiere Event diễn ra vào ngày 26 tháng 1. Nhà sản xuất Mỹ đã tiết lộ một số thông tin về việc cập nhật mô hình hiện có. Hầu hết những cập nhật này là màu mới và một số sửa đổi về trang bị, cùng khả năng điều khiển.

  HarleyDavidson Thong bao cap nhat san pham moi vao nam 2022
  Harley-Davidson thông báo cập nhật sản phẩm mới vào năm 2022.

  HarleyDavidson Thong bao cap nhat san pham moi vao nam 2022 - 2
  Trở lại năm 2021, Harley-Davidson đã có hai mô hình mới Pan AmericaSportster S đã được phát hành. Nó đi kèm với hệ thống động cơ Evolution Max mới, 1.250cc, làm mát bằng chất lỏng.

  HarleyDavidson Thong bao cap nhat san pham moi vao nam 2022 - 3

  Đối với phiên bản Pan America 2022 sẽ nhận được bản cập nhật mới theo yêu cầu. Nó sẽ được nâng cấp với một màn hình TFT mới với ký tự và kích thước lớn hơn, dễ đọc hơn, Hệ thống khởi hành ngang dốc (Vehicle Hill Hold Control) của xe đã được chỉnh thời gian lại thành 3-5 phút và một vài tinh chỉnh khác, bao gồm cả phiên bản Pan America 1250 Special. Cả 2 mẫu xe sẽ được phân phối màu Fastback Blue mới và White Sand trong năm 2022.

  HarleyDavidson Thong bao cap nhat san pham moi vao nam 2022 - 4

  Về phía Sportster S, sẽ chỉ được bổ sung màu mới như Sand Pearl Mineral Green Metallic. Trong khi vẫn giữ nguyên màu Vivid Black tiêu chuẩn làm màu chủ đạo.

  Đối với sự kiện ra mắt thế giới của Harley-Davidson sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 1, dự kiến sẽ có ít nhất hai mẫu xe hoàn toàn mới sẽ được tung ra thị trường. Nhiều phương tiện truyền thông dự kiến rằng có thể là Iron 883Forty-Eight với sức mạnh từ động cơ Revolution Max thế hệ tiếp theo, và chúng ta sẽ phải chờ xem liệu điều đó có thật hay không ở chủ đề tiếp theo nhé.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2022