1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson Streetfighter 975 phiên bản cập nhật cuối cùng để chuẩn bị ra mắt

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 15 Tháng hai 2019.

  Harley-Davidson đã từng tiết lộ về mẫu xe ý tưởng Streetfighter 975 trong khoản thời gian trước đây. Sau nhiều năm, giới truyền thông nước ngoài cũng đã nhận được phiên bản cập nhật chính xác của mẫu xe này trước thời điểm ra mắt vào năm 2020. Hãy cùng xem mẫu Streetfighter 975 phiên bản cập nhật cuối cùng trước ngày ra mắt có khác gì so với phiên bản ý tưởng từng xuất hiện trước đó không nhé.

  HarleyDavidson Streetfighter 975 phien ban cap nhat cuoi cung de chuan bi ra mat
  Harley-Davidson Streetfighter 975 phiên bản cuối cùng trước khi được chính thức ra mắt.

  HarleyDavidson Streetfighter 975 phien ban cap nhat cuoi cung de chuan bi ra mat - 2
  HarleyDavidson Streetfighter 975 phien ban cap nhat cuoi cung de chuan bi ra mat - 3
  Harley-Davidson Streetfighter 975 được nhận định là một chiếc xe mang thiết kế hoàn toàn hiện đại và được khẳng định rằng là chưa từng xuất hiện từ trước đến nay của hãng xe Mỹ. Được sử dụng động cơ V-Twin với dung tích 975cc hoàn toàn mới, làm mát bằng chất lỏng. Trước đây Harley-Davidson đã đặt tên cho mô hình này là Bronx, nhưng giai đoạn sau này hãng xe Mỹ đã thay đổi thành Streetfighter 975.

  HarleyDavidson Streetfighter 975 phien ban cap nhat cuoi cung de chuan bi ra mat - 4
  Từ các bản phác thảo mới nhất nhận được, thì phiên bản chính thức sẽ có khác nhiều điểm khác biệt so với phiên bản ý tưởng trước đây, cụ thể như vị trí để chân người lái trong nhỏ hơn, kết cấu khung xe cũng có tạo hình tương đối khác nhau và gắp sau trông giống như một thiết kế mới cho phiên bản thương mại.

  HarleyDavidson Streetfighter 975 phien ban cap nhat cuoi cung de chuan bi ra mat - 5
  Mặc dù lịch trình ra mắt sẽ được ấn định vào năm 2020, nhưng chúng ta cũng có thể thấy điều bất ngờ sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019. Hãy cùng theo dõi diễn biến ở bài viết tiếp theo về mẫu xe mới của Harley-Davidson nhé.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng hai 2019