1. Biker bán chuyên

  Harley-Davidson Street 750 ra mắt chính hãng tại Việt Nam với giá 229 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2014.

  Harley-Davidson Street 750 được trang bi động cơ Revolution X thế hệ mới và được xem như là dòng xe hướng tới đối tượng khách hàng tại các khu đô thị, Street 750 chuẩn bị ra mắt chính hãng tại Việt Nam và có mức giá khoảng 299 triệu VND.

  HarleyDavidson Street 750 ra mat chinh hang tai Viet Nam voi gia 229 trieu dong
  Street 750 được trang bị động cơ Revolution X thế hệ mới

  Harley-Davidson Street 750 dựa trên kết cấu mới đầu tiên của hãng môtô Mỹ kể từ 13 năm qua, xây dựng cho các không gian đô thị với hệ truyền động làm mát bằng chất lỏng Revolution X mới.

  Street 750 được trang bị động cơ Revolution X thế hệ mới với 2 xilanh hình chữ V đặt nghiêng một góc 60 độ, dung tích 749cc, làm mát bằng chất lỏng. Thế hệ động cơ mới này nhỏ hơn và nhẹ hơn so với loại động cơ mà Harley-Davidson đã hợp tác sản xuất với Porsche trước đây.

  Theo kỹ sư trưởng của Harley cho biết, “Hãng chọn mẫu thiết kế động cơ góc nghiêng 60 độ giúp giảm thiểu chiều cao của động cơ có két thải ướt truyền thống, giúp đảm bảo giữ chiều cao của yên xe và trung tâm phân bố trọng lực vẫn nằm dưới thấp. Điều này rất quan trọng và giúp chiếc Street được xem là chiếc xe đầu tiên phù hợp nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau”.

  HarleyDavidson Street 750 ra mat chinh hang tai Viet Nam voi gia 229 trieu dong - 2
  Street 750 là dòng xe hướng tới đối tượng khách hàng tại các khu đô thị
  Một điểm đặc biệt khác là chiếc Street 750 đen tuyền có bộ khung thép cao cấp với kích thước hẹp hơn trước có hành trình nhún trước và sau tăng 2 inch so với phiên bản Iron 883 trước đây. “Chúng tôi muốn nó phải nhẹ và thú vị, và phải có tư thế ngồi lái thoải mái hơn” – Vorndran giải thích.

  Chiếc Street 750 còn có nhiều điểm đáng chú ý khác như: bánh mâm 7 chấu, chắn bùn bằng thép theo phong cách đơn giản được thiết kế bởi Harley’s XLCR café racer từ những năm 1970, tay lái hơi kéo về phía sau cộng với ống pô hai ghép thành một vô cùng ấn tượng, thắng đĩa đơn một piston được sử dụng ở cả bánh trước và bánh sau, hộp số sáu cấp…

  Được biết, Street 750 được nghiên cứu và phát triển từ gần ba năm trước và thành công sau cùng là tạo ra được một chiếc xe nhỏ hơn, linh động hơn và có hành trình ống nhún đủ để rong ruổi khắp các cung đường trong đô thị. Theo ông Lawson Dixon đại diện – TGĐ Harley-Davidson Saigon – đại diện hãng xe này tại Việt Nam chia sẻ: “Sản phẩm mới này của Harley được tung ra nhằm chinh phục các khách hàng thành thị trẻ tuổi, có thu nhập trung bình trên toàn thế giới và thị trường Việt nam cũng không ngoại lệ”.

  HarleyDavidson Street 750 ra mat chinh hang tai Viet Nam voi gia 229 trieu dong - 3
  Harley-Davidson Street 750 có giá 299 triệu tại Việt Nam

  Harley-Davidson Street 750 có giá bán lẻ đề xuất tại khu vực Bắc Mỹ là 7.500 USD. Được biết Street 750 sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào khoảng tháng 11/2014 này.

  Harley-Davidson Saigon là nhà phân phối chính thức các dòng xe Harley-Davidson tại Việt Nam với chương trình ưu đãi đặc biệt cho các đơn hàng Street 750 đầu tiên từ 17/9 – 31/10 với mức giá từ 299 triệu VND (bao gồm VAT) và được áp dụng theo chế độ bảo hành tiêu chuẩn từ Harley-Davidson toàn cầu.

  Nguồn: autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn