1. Biker tích cực

  Harley-Davidson Street 500 độ tracker hầm hố

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2014.

  Harley-Davidson Street 500 với kiểu dáng được thiết kế của một chiếc Flat Track mẫu xe địa hình phong cách Mỹ đã lột xác hầm hố, khi trở thành một phiên bản độ Tracker hoàn hảo và rất hầm hố.

  HarleyDavidson Street 500 do tracker ham ho
  Harley-Davidson Street 500 độ tracker hầm hố
  Với hai mẫu xe mới ra đời của Harley-Davidson là Street 750 và Street 500, hình dáng hơi thiếu đi chất hầm hố vốn có của dòng xe Mỹ. Vì thế, các sản phẩm độ được ngóng chờ để thay đổi. Mẫu xế độ Street 500 đầu tiên là của Speed Merchant, với thời gian độ khoảng 3 tháng.

  Brandon Holstein, kỹ sư đồng thời là nhà thiết kế của Speed Merchant quyết định đưa Street 500 về hình ảnh Flat Track. Anh bắt đầu loại bỏ hầu hết những chi tiết cũ của bộ áo thân xe. Cụm đèn trước, la-zăng, tay lái, chắn bùn sau, ắc-quy, khung phụ, và ống xả, giúp mẫu môtô giảm 22 kg. La-zăng thay thế bằng loại nan hoa Sun Aluminum, cụm phuộc trước sử dụng của Harley-Davidson 48 Sportster.

  Bình xăng đẩy tiến về phía trước 4 inch để tập trung trọng lượng vào phần giữa xe. Khung phụ điều chỉnh lại, kéo dài ngang đưa lên cao, yêu xe dạng nếp gấp dọc may thủ công.

  HarleyDavidson Street 500 do tracker ham ho - 2
  Các chi tiết trên xe rất sắc sảo

  HarleyDavidson Street 500 do tracker ham ho - 3
  Đèn pha độc đáo với bóng nhỏ duy nhất, tấm bảng vuông đặc trưng dòng Flat Track, đua địa hình. Tay lái chế tác thủ công.

  HarleyDavidson Street 500 do tracker ham ho - 4
  Bình xăng và khung xe đã được điều chỉnh lại một cách hợp lý

  HarleyDavidson Street 500 do tracker ham ho - 5
  Phuộc sau Ohlins USA

  Để thay đổi tư thế của xe, Speed Merchant sử dụng cặp giảm xóc phía sau của Ohlins USA. Giảm xóc cao hơn giúp mẫu Flat Track êm ái khi vượt qua địa hình xấu. Càng sau điều chỉnh, thêm những lỗ tròn tao độ cơ động. Ngoài ra, một trong những phần độ khó nhất là tìm kiếm nhông để thay thế truyền động dây đai đặc trưng Harley-Davidson thành truyền động bằng xích.

  Ống xả mới làm bằng thép không gỉ. Cuối cùng, để giữ cho mẫu xe độ thật sự sạch sẽ và đơn giản, Speed Merchant chọn nước sơn trắng, điểm nhấn bằng những chi tiết vàng như la-zăng, gác để chân, cùng màu đen mạnh mẽ của động cơ.​

  HarleyDavidson Street 500 do tracker ham ho - 6
  Hệ thống truyền động đã được thay thế bằng truyền động xích

  HarleyDavidson Street 500 do tracker ham ho - 7
  Ống xả mới làm bằng thép không gỉ

  HarleyDavidson Street 500 do tracker ham ho - 8
  Động cơ trên xe là loại V-twin SOHC góc nghiêng 60 độ, dung tích 494 phân khối, làm mát bằng nước.

  HarleyDavidson Street 500 do tracker ham ho - 9
  Harley-Davidson Street 500 một phiên bản tracker hoàn hảo

  Theo vnexpress
  2banh
  2banh.vn