1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson Sportster S độ, lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua năm 70

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười hai 2021.

  Tại sự kiện Motorcycle Live 2021 được tổ chức ở Birmingham, Anh. Có rất nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước tham gia triển lãm, sau hai năm khi sự kiện này bị tạm ngưng do sự bùng phát COVID-19. Một trong các nhà sản xuất tham gia sự kiện này là Harley-Davidson, cùng với bản độ Sportster S mới vừa ra mắt không lâu.

  HarleyDavidson Sportster S do lay cam hung tu nhung chiec xe dua nam 70
  Harley-Davidson Sportster S độ, lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua năm 70.

  HarleyDavidson Sportster S do lay cam hung tu nhung chiec xe dua nam 70 - 2
  Tại sự kiện này, Harley-Davidson - nhà sản xuất xe máy của Mỹ đã tham gia và trưng bày các sản phẩm mới của thương hiệu. Tiêu điểm chính là chiếc HD Sportster S 2021 mới nhất với động cơ Revolution Max 1.250cc hoàn toàn mới, sử dụng hệ thống làm mát bằng nước và kết hợp với hệ thống van biến thiên (Variable Valve Timing) mới nhất, đây là một điểm nhấn khác để đạt được hiệu suất cao ở mọi tốc độ, đồng thời đạt được tiêu chuẩn khí thải Euro5.

  HarleyDavidson Sportster S do lay cam hung tu nhung chiec xe dua nam 70 - 3

  Điểm thú vị là HD đã hợp tác với nhà độ xe Sykes HD, cả hai đã hợp tác để tạo ra Sportster S dưới dạng một chiếc xe đua flat tracker với cảm giác hoài cổ về những chiếc xe đua năm 70 của gia đình HD.

  HarleyDavidson Sportster S do lay cam hung tu nhung chiec xe dua nam 70 - 4

  Tổng thể chiếc xe sử dụng tông màu Cam Retro Orange lấy cảm hứng từ đội đua của nhà máy những năm 70, trong khi vẫn giữ nguyên hình dáng của các thiết kế ống xả cao. Thay đổi tấm chắn nhiệt mới bằng cách chọn vật liệu là gốm thay vì sử dụng một tấm nhựa như phiên bản tiêu chuẩn.

  HarleyDavidson Sportster S do lay cam hung tu nhung chiec xe dua nam 70 - 5

  Có thể trông không khác mấy so với phiên bản thông thường, nhưng chiếc Sportster S độ đặc biệt này còn có thêm huy hiệu HD retro và huy hiệu HD 1, biểu tượng này tượng trưng cho thương hiệu số 1 của hãng xe mô tô Mỹ.

  Tuy nhiên, nhà sản xuất Harley-Davidson sẽ không chào bán phiên bản màu Cam Retro Orange ở các mô hình thông thường.
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười hai 2021