1. Biker cấp 3

  Harley-Davidson Sportster full black

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 28 Tháng hai 2014.

  Chiếc Harley-Davidson sportster được độ lại với một màu đen duy nhất.Mẫu xe này được tay độ xe người Đài Loan Winston Yeh độ lại. Được biết hãng độ Anh Shaw Speed đã mời Winston Yeh hợp tác để tạo ra phiên bản "Hiệp sĩ bóng đêm" thứ hai.

  Sau Stealth Bullet độ từ Harley-Davidson mà hãng Rough Crafts của Winston Yeh thực hiện vào năm 2013, đồng nghiệp Anh quốc bị gây ấn tượng và liên hệ với tay độ người Đài Loan. Shaw Speed nhờ Winston Yeh phân phối phụ kiện sang châu Âu.

  HarleyDavidson Sportster full black
  Harley-Davidson XL1200X Sportster 48 nguyên bản.

  Lần này, xe nguyên bản là một chiếc XL1200X Sportster Forty-eight. Bộ vành đúc với chấu cỡ nhỏ cùng màu với phần chân phuộc. Ghi-đông Rough Crafts được phủ bột và lắp đường điện, tay phanh Performance Machine, đèn xi-nhan được bố trí lại. Đèn pha được thiết kế lại và nằm lùi về phía sau với kiểu lưới bảo vệ của Rough Crafts. Đồng hồ kỹ thuật số Motogadget nằm phía trên đèn pha.

  HarleyDavidson Sportster full black - 2
  Và sau khi độ.

  Hệ thống treo được hạ thấp cả phía trước và sau. Bình xăng của Rough Crafts, yên xe với họa tiết hình quả trám, chắn bùn sau nguyên bản được cắt nhỏ bớt. Đèn hậu hiệu Scene Chopper. Những chi tiết khác của Rough Crafts gồm ống xả và bộ thông gió.

  Với lớp sơn đen bóng và sự đầu tư đến từng tiểu tiết, mẫu độ Harley 48 là sự cải biên tuyệt vời, giúp Shaw Speed gây dấu ấn mới trong làng độ xe thế giới.

  Ảnh Harley-Davidson Sportster độ đen tuyền:

  HarleyDavidson Sportster full black - 3
  HarleyDavidson Sportster full black - 4
  HarleyDavidson Sportster full black - 5
  HarleyDavidson Sportster full black - 6
  HarleyDavidson Sportster full black - 7
  HarleyDavidson Sportster full black - 8
  2banh
  2banh.vn
 2. tề thiên

  tề thiên Biker chuyên nghiệp

  ak đù. chiếc đen ngầu zữ
 3. super max

  super max Biker cấp 3

 4. xedapgap.com

  xedapgap.com Biker cấp 3

  đẹp vãi và chắc giá cũng ko hề hạt rẻ :((