1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson Sportster độ kinh ngạc với phong cách Cafe Racer

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Harley-Davidson Sportster 2007 màu xanh lục này được chế tạo theo một phong cách Cafe Racer độc đáo từ Martin, điều đáng ngạc nhiên là anh chỉ vốn giỏi về phong cách Bobber và Chopper. Hãy cùng chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer thử thách đầu tiên của anh ấy nhé.

  HarleyDavidson Sportster do kinh ngac voi phong cach Cafe Racer
  Harley-Davidson Sportster độ kinh ngạc với phong cách Cafe Racer.

  HarleyDavidson Sportster do kinh ngac voi phong cach Cafe Racer - 2
  Có thể thấy rằng bản độ HD Sportster hôm nay ấn tượng nhất là bộ mâm Carbon BST, được thửa từ mẫu Suzuki GSX-R1000 và cần một số sửa đổi khá phức để gắn hoàn thiện, bao gồm công tác vận chuyển, khắc phục trên máy CNC để khớp với trục của Sportster, pát đĩa và bộ truyền động bằng dây curoa, đĩa phanh tùy chỉnh từ công ty GOLDFren của Séc.

  HarleyDavidson Sportster do kinh ngac voi phong cach Cafe Racer - 3

  Phuộc trước của Sportster đã được nâng cấp với một bộ lò xo cải tiến từ Hyperpro và phía sau được trang bị một bộ giảm xóc Hyperpro. Cố định đuôi sau bằng một khung phụ hoàn toàn mới.

  HarleyDavidson Sportster do kinh ngac voi phong cach Cafe Racer - 4

  Martin đã mua một bộ quây trước Aermacchi do Motoforza ở California sản xuất, nhưng nó quá lớn và không có giá đỡ. Vì vậy, ông đã rút ngắn và thu hẹp nó, định hình lại nó và chế tạo một khung lắp mới từ ống thép 7mm.

  HarleyDavidson Sportster do kinh ngac voi phong cach Cafe Racer - 5

  Ngay phía sau nó là bộ chảng ba Rebuffini, với ghi đông slip-on được thiết kế riêng và bao tay Roland Sands Design. Bộ đồng hồ dạng kỹ thuật số của Koso, và công tắc tiêu chuẩn giữ nguyên.

  HarleyDavidson Sportster do kinh ngac voi phong cach Cafe Racer - 6

  Đối với bình nhiên liệu, Martin đã sửa đổi nó để phù hợp với khung mới của chiếc xe. Bơm nhiên liệu OEM cũng phải được tích hợp.

  HarleyDavidson Sportster do kinh ngac voi phong cach Cafe Racer - 7

  Đuôi xe là của C-Racer đã được tinh chỉnh kéo dài nó về phía trước để phù hợp với bình xăng và 'vuốt nhọn' phần đuôi để phù hợp với khung phụ. Nó được trang bị thêm yên xe của C-Racer và đèn hậu LED nhỏ được gắn ở phía sau, đèn xi nhan Kellermann.

  HarleyDavidson Sportster do kinh ngac voi phong cach Cafe Racer - 8

  Martin cũng chế tạo các đầu ống xả mới và ghép vào một ống pô Akrapovic. Chiếc Sportster này có thể sẽ khiến người xem ngạc nhiên khi chạy trên đường với màu sơn xanh lá cây bắt mắt.

  HarleyDavidson Sportster do kinh ngac voi phong cach Cafe Racer - 9
  HarleyDavidson Sportster do kinh ngac voi phong cach Cafe Racer - 10
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2020