1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson Softail độ đẹp mê hồn với thân hình dị biệt

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2019.

  Được biết những tùy chỉnh đáng kinh ngạc trên các mẫu xe Harley-Davidson thường bắt nguồn từ Smoker Garage. Và bản độ hôm nay là một trong những bản độ được xâ dựng triệt để nhất mà chúng ta đã thấy trong thập kỷ qua, nó được ủy quyền bởi những người tổ chức sự kiện Suryanation Motorland ở Jakarta, một trong những chương trình độ xe lớn nhất ở phương Đông.

  HarleyDavidson Softail do dep me hon voi than hinh di biet
  Harley-Davidson Softail độ mê hồn với thân hình dị biện.

  HarleyDavidson Softail do dep me hon voi than hinh di biet - 2
  Nhà tài trợ được chọn là một chiếc Harley-Davidson Softail, nhưng phần còn lại của chiếc xe giờ đây chỉ còn là khối động cơ 1.340 cc 'Evolution'. Bây giờ bản độ được cung cấp bởi bộ lọc không khí kiểu Ramjet, nó được đặt vào một khung hoàn toàn tùy chỉnh được uốn cong với ống thép Chromoly đầy thú vị.

  HarleyDavidson Softail do dep me hon voi than hinh di biet - 3
  HarleyDavidson Softail do dep me hon voi than hinh di biet - 4
  HarleyDavidson Softail do dep me hon voi than hinh di biet - 5
  HarleyDavidson Softail do dep me hon voi than hinh di biet - 6

  Giá đỡ khung cong mang kiểu dáng ý tưởng tương lai. Các bánh xe chạy trên trung tâm rỗng độc đáo, lấy ý tưởng từ mẫu xe Tron bike trong phim viễn tưởng. Một hệ thống ống xả 2 trong 1 nhỏ gọn, được làm bằng tay uốn quanh động cơ trong phạm vi của khung xe để tránh gây sự chú ý.

  HarleyDavidson Softail do dep me hon voi than hinh di biet - 7
  HarleyDavidson Softail do dep me hon voi than hinh di biet - 8

  Các bánh xe được lắp đặt ánh sáng bởi một hệ thống đèn LED, có thể được lập trình để cho thấy tốc độ bánh xe đang di chuyển, hoặc thay đổi theo góc cua của nó. Mọi thứ trên chiếc xe đều được tùy chỉnh, cho đến vành bánh xe 26 inch kết hợp lốp cao su Cruiser Shinko 777. Đĩa phanh được gắn vào trung tâm bánh trước và sau, có đường kính khoảng 20 inch, hệ thống phanh phía trước cũng được tùy chỉnh.

  HarleyDavidson Softail do dep me hon voi than hinh di biet - 9
  HarleyDavidson Softail do dep me hon voi than hinh di biet - 10

  Hệ thống treo trước kèm theo là một thiết lập dầm đơn giản, với một monoshock Fox ẩn một phần ở phía sau. Nhóm của Nicko đã thêm một hệ thống treo dựa trên liên kết vào yên xe, hoạt động hoàn hảo với ý tưởng tương lai của chủ đề Retro.

  HarleyDavidson Softail do dep me hon voi than hinh di biet - 11

  Trung tâm tay lái hoạt động với hệ thống cùm phanh từ Brembo, tay cầm độc quyền từ Smoker Garage và bộ điều khiển chân được chế tạo đặc biệt.

  Nguồn ảnh: BIKE EXIF
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười hai 2019