1. Biker chuyên nghiệp

  harley-davidson "sốc" mẫu moto chạy điện

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười 2014.

  Hãng moto Harley- Davidson vừa công bố dự án xe máy điện (electric Bike) mang tên Project LiveWire. Hãng moto này cho rằng dự án này sẽ rất được chú trọng .
  harleydavidson soc mau moto chay dien
  mẫu xe moto chạy điện (electric bike )
  Theo tường thuật của trang tin công nghệ SlashGear, bắt đầu từ tuần tới, mẫu mô tô điện đầu tiên thuộc dự án LiveWire sẽ có chuyến chạy thử nghiệm xuyên nước Mỹ nhằm giúp Harley-Davidson đánh giá tiềm năng cũng như công suất thực tế của động cơ chạy điện. Đại diện Harley-Davidson cho biết, mẫu xe thử nghiệm với hình dáng hiện tại không phải là sản phẩm thương mại, mà chỉ là “bản thử” để qua đó giúp hãng xe Mỹ xem xét làm thế nào để tiếp tục phát triển các mẫu mô tô chạy điện trong tương lai.

  harleydavidson soc mau moto chay dien - 2
  Mẫu xe đang được hãng Harley-Davidson đưa vào thử nghiệm
  Với nhiều tín đồ đam mê tốc độ, tiếng máy gầm rú cũng như âm thanh pô đặc trưng thì ý tưởng về một chiếc Harley sở hữu động cơ điện là điều gì đó thật sự điên rồ, tuy nhiên dường như mọi thứ sẽ dần thay đổi.

  harleydavidson soc mau moto chay dien - 3
  Sự êm ái chính là điểm chính của động cơ chạy bằng điện
  Phó Chủ tịch cao cấp Harley-Davidson Hans Richer cho biết, âm thanh chính là một thành phần đặc biệt của động cơ điện, hay nói cách khác, với LiveWire, người dùng sẽ sở hữu một chiếc mô tô “im ru” và có khả năng tăng tốc từ 0 - 90 km/giờ chỉ trong 4 giây. và đạt tốc độ tối đa 147 km/h

  harleydavidson soc mau moto chay dien - 4
  Mẫu xe sẽ được chạy thử tại các thành phố ở mĩ trong năm nay
  Hệ thống đèn cũng là một điểm khá được chú trọng, Pin trên chiếc LiveWire nguyên mẫu hiện tại có thể cho phép xe chạy được quãng đường dài khoảng 85 km. Với tình hình giá xăng ngày càng tăng thì việc lựa chọn động cơ chạy bằng điện quả là một lựa chọn đúng đắng trong năm tới .
  Nguồn : Harley-Devidsion​  2banh
  2banh.vn