1. Biker tích cực

  Harley –Davidson Sài Gòn tiến quân ra Hà Nội

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2014.

  Từ 2-4/4, đội kỹ thuật viên của Harley-Davidson Sài Gòn sẽ tiến hành kiểm tra, “bắt bệnh” cho người chơi xe môtô Harley –Davidson tại Hà Nội.

  Sáng nay, đội kỹ thuật viên của Harley-Davidson Sài Gòn đã chính thức đặt chân tới Hà Nội để thực hiện chương trình kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa cho những mô tô của hãng tại Hà Nội. Chương trình diễn ra trong 3 ngày từ 2-4/4.

  Đây là lần đầu tiên các kỹ sư được đào tạo bởi chính Harley-Davidson trong đó có ông Danny Wilson, một chuyên gia của Harley-Davidson USA tới Hà Nội để thực hiện các dịch vụ sửa chữa chính hãng.

  Tuy nhiên, do thời gian và trang thiết bị hạn chế, Harley-Davidson Sài Gòn chỉ có thể thực hiện một số việc kiểm tra / nhận định kỹ thuật và các dịch vụ bảo dưỡng xe, như: bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa và điều chỉnh một số lỗi kỹ thuật nhỏ.

  Harley Davidson Sai Gon tien quan ra Ha Noi
  Tất cả các mô tô Harley Davidson tại Hà Nội sẽ được các chuyên gia của Harley Davidson Sài Gòn "bắt bệnh" trong 3 ngày 2-4/4.
  Việc sửa chữa sẽ theo bảng giá chuẩn cho các dịch vụ bảo dưỡng của Harley-Davidson® Sài Gòn, áp dụng cho tất cả các xe còn trong thời hạn bảo hành. Các dịch vụ bảo dưỡng và sữa chữa khác với các mục trên sẽ dựa theo báo giá của hãng. Đối với các xe đã hết thời hạn bảo hành (cụ thể là xe không được nhập chính hãng từ Harley-Davidson Sài Gòn), sẽ tính phụ thu 50% dựa trên giá hãng đưa ra.

  Đại diện Harley-Davidson Sài Gòn cho biết, "Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng những thiết bị và phụ tùng chính hãng của Harley-Davidson và Screamin’ Eagle®. Đồng thời, các kỹ sư của chúng tôi sẽ được trang bị dụng cụ cao cấp thương hiệu Snap-On – dụng cụ chuyên dùng để sửa chữa xe Harley-Davidson® và hệ thống máy tính chuyên dụng Digital Technician®".

  Việc sửa chữa, bảo dưỡng mô tô Harley-Davidson sẽ được thực hiện tại Trung tâm dịch vụ, xăng dầu 24/7 Sông Hồng, 68 Lê Văn Lương,Thanh Xuân, Hà Nội: sáng 9h – 12h, chiều 13h – 18h.
  Trước đó, đầu tháng 12/2013, Harley Davisdson đã chính thức có mặt tại Việt Nam, showroom đầu tiên của hãng mô tô Mỹ được đặt tại TP.HCM.
  2banh
  2banh.vn