1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson Road Glide phiên bản đặc biệt ra mắt với số lượng giới hạn

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 5 Tháng ba 2020.

  Theo thông tin mà tôi vừa cập nhật được thì thương hiệu xe mô tô hàng đầu của Mỹ vừa ra mắt phiên bản đặc biệt Harley-Davidson Road Glide Special 2020 với diện mạo mới cực kì bắt mắt và được bán ra với số lượng giới hạn.

  HarleyDavidson Road Glide phien ban dac biet ra mat voi so luong gioi han
  Harley-Davidson Road Glide phiên bản đặc biệt ra mắt với số lượng giới hạn.

  HarleyDavidson Road Glide phien ban dac biet ra mat voi so luong gioi han - 2
  Năm vừa qua được coi là một năm khó khăn dành cho thương hiệu Harley-Davidson với doanh số bán hàng trên toàn thế giới giảm tương đối. Và tin xấu vào đầu năm nay là việc sa thải CEO chủ chốt Matt Levatich, ông là một trong những mũi nhọn đầu tàu trong việc thực hiện kỷ nguyên mới của Harley-Davidson.

  HarleyDavidson Road Glide phien ban dac biet ra mat voi so luong gioi han - 3
  Harley-Davidson Road Glide Special 2019
  Tuy nhiên, Thương hiệu này gần đây đã phát hành một mô hình đặc biệt cho dòng Touring đó là mẫu Road Glide Special với màu sắc đặc biệt và số lượng giới hạn.

  Phiên bản đặc biệt Harley-Davidson Road Glide Special 2020 vẫn sẽ dựa trên mẫu xe trước đó với sức mạnh động cơ V-Twin Milwaukee-Eight 114, dung tích 1.868 cc, làm mát bằng không khí.

  HarleyDavidson Road Glide phien ban dac biet ra mat voi so luong gioi han - 4
  Harley-Davidson Road Glide Special 2020 Billiard Red / Stone Washed White.
  Cung cấp mô-men xoắn cực đại 159 Nm tại 2.750 vòng / phút, hộp số 6 cấp. Được trang bị trong hệ thống giải trí thông qua phần mềm Boom! ™ Box GTS, loa Boom Standard 6,5 inch và màn hình điều khiển TFT kỹ thuật số.

  Điểm đặc biệt của phiên bản Harley-Davidson Road Glide Special 2020 là diện mạo bên ngoài cực kì bắt mắt với những màu sắc như Billiard Red / Stone Washed White Billiard Blue / Stone Washed White với hoa văn mang biểu tượng lá cờ Mỹ trong số 1 rất độc đáo.

  Mỗi phiên bản màu của Harley-Davidson Road Glide Special 2020 sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế chỉ 750 chiếc nên có tổng cộng 1.500 xe được bán ra trên toàn thế giới.

  HarleyDavidson Road Glide phien ban dac biet ra mat voi so luong gioi han - 5

  Đối với giá của chiếc Harley-Davidson Road Glide Special 2020, nó sẽ có cùng giá với phiên bản tiêu chuẩn. Nhưng ở thị trường Mỹ, bạn sẽ phải chi trả thêm 1.900 đô la Mỹ (khoảng 44 triệu đồng) dưới dạng Voucher để đổi thành phụ kiện đặc biệt cho chiếc xe của bạn.

  HarleyDavidson Road Glide phien ban dac biet ra mat voi so luong gioi han - 6
  Harley-Davidson Road Glide Special 2020 Billiard Blue / Stone Washed White.

  Tại Đông Nam Á, phiên bản Harley-Davidson Road Glide Special 2020 sẽ có mặt sớm trong năm nay và được bán với số lượng hạn chế. Nếu được bán, sẽ được giới thiệu tại Thái Lan trước tiên và có giá cao hơn so với mẫu xe trước đó, dự đoán sẽ có giá khoảng 2.136.000 Baht tương đương 1.5 tỷ đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký