1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson Pan America 1250 được giới thiệu bộ ống xả Akrapovic Slip-on

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 15 Tháng sáu 2022.

  Harley-Davidson Pan America 1250 là mẫu xe mang phong cách ADV đầu tiên của thương hiệu Mỹ khi tham gia phân khúc phiêu lưu mạo hiểm. Hiện đã bắt đầu xuất hiện nhiều phụ kiện đồ chơi, bùng nổ với đủ loại nâng cấp để cải thiện cỗ máy này. Tất nhiên, trong số những công ty đó có Akrapovic, và giờ đây thương hiệu này vừa giới thiệu bộ phận ống xả ốp bằng titan và sợi carbon chất lượng cao dành riêng dòng xe này.

  HarleyDavidson Pan America 1250 duoc gioi thieu bo ong xa Akrapovic Slipon
  Harley-Davidson Pan America 1250 được giới thiệu bộ ống xả Akrapovic Slip-on.

  HarleyDavidson Pan America 1250 duoc gioi thieu bo ong xa Akrapovic Slipon - 2
  Pan America 1250 sở hữu động cơ Revolution Max 1.252cc hoàn toàn mới và cũng là một bộ phận cực kì quan trọng trong sự thành công của mẫu này. Công suất 124,6 mã lực và mô-men xoắn 104 Nm.

  HarleyDavidson Pan America 1250 duoc gioi thieu bo ong xa Akrapovic Slipon - 3

  Với bộ ống xả titan Akrapovic slip-on, nhà sản xuất khẳng định sẽ tăng 1,7 mã lực và mô-men xoắn 5,5 Nm, sau đó giảm 11,6% trọng lượng (0,5kg) so với ống xả tiêu chuẩn. Bộ ống xả Akrapovic slip-on này cũng tuân thủ các tiêu chuẩn Euro 5 mới nhất và không điều chỉnh lại ECU với việc cài đặt plug-and-play đơn giản.

  HarleyDavidson Pan America 1250 duoc gioi thieu bo ong xa Akrapovic Slipon - 4

  Ống xả Akrapovic được giới thiệu lần này có độ bền cao với vỏ bọc bên ngoài bộ giảm thanh bằng titan cao cấp và được phun cát với ống liên kết bằng thép không gỉ. Nắp cuối bằng sợi carbon và tấm chắn nhiệt được làm thủ công hoàn toàn tuân theo hình dáng đặc biệt của Harley-Davidson Pan America 1250, ngay cả khi được trang bị hộp đựng bên hông, túi yên và chân chống của Harley-Davidson.

  HarleyDavidson Pan America 1250 duoc gioi thieu bo ong xa Akrapovic Slipon - 5

  Akrapovic Slip-On dành cho Pan America 1250 được bán lẻ với giá $ 1.120 ~ 26 triệu đồng. Mỗi thành phần của của ống xả Akrapovic đều được thiết kế và chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế công nghiệp đa ngành, có tay nghề cao.
  Nguồn: motorcycle
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2022