1. Biker bán chuyên

  Harley-Davidson Night Rod độ 2 bánh trước cực kì độc đáo

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 22 Tháng tám 2014.

  Harley-Davidson Night Rod với kiểu dáng và thiết kế mạnh mẽ đầy cơ bắp của hãng xe môtô Mỹ nay được độ thêm cặp bánh trước để trở thành một chiếc xe 3 bánh cực kì độc đáo.

  HarleyDavidson Night Rod do 2 banh truoc cuc ki doc dao
  Scorpion Trike mẫu xe 3 bánh độc đáo độ từ Harley-Davidson Night Rod.

  Trên thế giới, những chiếc xe 3 bánh không phải là hiếm gặp, từ mẫu mô tô đã nổi tiếng Can-Am Spyder cho đến cái tên rất mới Polaris Slingshot, đó là chưa kể đến vô vàn những mẫu xe độ 3 bánh khác như Travertson Striker… Mới đây Scorpion cũng đã giới thiệu tới khách hàng xe 3 bánh Trikes, được phát triển từ một chiếc Harley-Davidson Night Rod.

  Những thông tin chi tiết về mẫu xe này hiện vẫn còn khá sơ sài. Theo Scorpion, bộ đồ chơi chuyển đổi chiếc xe thành 3 bánh có giá khoảng 5.000 USD. Bên cạnh đó, những người thợ của Scorpion cũng cho biết, bộ chuyển đổi này có thể lắp được trên một số mẫu khác.

  Trong khi đó, dường như những đặc tính kỹ thuật riêng của Harley-Davidson vẫn được giữ nguyên. Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ V-Twin, 4 thì, 1.250 phân khối, công suất 122 mã lực, mô-men xoắn cực đại 115 Nm, làm mát bằng dung dịch.


  Videoclip Harley-Davidson Night Rod độ 3 bánh
  Nguồn: zingnews.vn
  2banh
  2banh.vn