1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson ngừng sản xuất xe máy điện LiveWire sau sự cố lớn

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười 2019.

  Chiếc mô tô sử dụng động cơ điện đầu tiên của thương thiệu Mỹ - Harley Davidson LiveWire vừa được phát hành vào giữa năm ngoái và sẵn sàng giao cho khách hàng đặt trước từ đầu năm nay. Tuy nhiên ngay tại thời điểm hiện tại, Harley Davidson đã tìm thấy một số lỗi liên quan đến thiết bị sạc của xe và đã có thông báo ngừng sản xuất cũng như giao hàng.

  HarleyDavidson ngung san xuat xe may dien LiveWire sau su co lon
  Harley Davidson ngừng sản xuất xe máy điện LiveWire sau sự cố lớn.

  HarleyDavidson ngung san xuat xe may dien LiveWire sau su co lon - 2
  Harley Davidson sau khi giới thiệu mẫu xe điện đầu tiên của mình và sau đó đã giao quy trình lắp ráp LiveWire cho một đại lý ủy quyền, trong quá trình lắp ráp đã phát hiện một số quy trình không phù hợp tiêu chuẩn đặt ra trong đợt kiểm tra chất lượng cuối cùng. Ngay sau đó đã Harley Davidson đã chấn an khách hàng khi có thông báo phải tạm dừng sản xuất và giao xe để kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi được giao đến tay khách hàng đợt tiếp theo.

  HarleyDavidson ngung san xuat xe may dien LiveWire sau su co lon - 3
  Tuy nhiên, đại diện của Harley-Davidson nói rằng nếu bất cứ khách hàng nào đã nhận được LiveWire thì cũng đừng lo lắng. Chỉ cần cẩn thận về sạc, khuyến nghị chỉ nên sử dụng bộ sạc DC loại tốt được bán từ các nhà phân phối sẽ ổn định hơn bộ sạc AC tiêu chuẩn trong nhà.

  HarleyDavidson ngung san xuat xe may dien LiveWire sau su co lon - 4

  LiveWire được coi là chiếc xe máy điện đầu tiên của thương hiệu Mỹ. Sở hữu ưu điểm là được trang bị nguồn pin 15,5 kWh có thể sạc nhanh 0-80% trong 40 phút và 100% trong 1 giờ với bộ sạc DC (trong trường hợp sạc AC tiêu chuẩn tại nhà sẽ mất 12 giờ 30 phút để sạc 100%.) LiveWire có thể tạo ra công suất tối đa 105 mã lực (HP), mô-men xoắn cực đại là 116 Nm. Đối với giá Harley-Davidson LiveWire tại Hoa Kỳ có giá 29.799 USD tương đương khoảng 689 triệu VND. Dự kiến sẽ ra mắt tại Thái Lan ở sự kiện Motor Expo 2019 vào cuối tháng 11 này.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký