1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson hợp tác với Hero MotoCorp, ra mắt loạt xe mới cao cấp tại Ấn Độ

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười một 2020.

  Harley-Davidson vừa đồng ý một thỏa thuận mới với Hero MotoCorp. Không chỉ đảm bảo mạng lưới phân phối tại Ấn Độ mà còn tạo ra một số mẫu xe hoàn toàn mới trong tương lai.

  HarleyDavidson hop tac voi Hero MotoCorp ra mat loat xe moi cao cap tai An Do
  Harley-Davidson hợp tác với Hero MotoCorp, ra mắt loạt xe mới cao cấp tại Ấn Độ.

  HarleyDavidson hop tac voi Hero MotoCorp ra mat loat xe moi cao cap tai An Do - 2
  Vào tháng trước, Harley-Davidson đã xác nhận rằng họ sẽ thực hiện quyết định chưa từng có khi rời khỏi Ấn Độ sau 10 năm thành lập cửa hàng tại đây. Do những rắc rối kéo dài mà hãng phải đối mặt trên toàn cầu, cụ thể là những chiếc mô tô cao cấp của hãng quá đắt để thu hút khách hàng Ấn Độ, mặc dù số lượng lớn các mô hình được bán ở đó hàng năm.

  HarleyDavidson hop tac voi Hero MotoCorp ra mat loat xe moi cao cap tai An Do - 3

  Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Harley-Davidson sẽ đơn giản bỏ qua miếng bánh thị trường 2 bánh lớn nhất hành tinh này. Thay vào đó, họ đã quyết định giao vận may của mình cho Hero MotoCorp, nhà sản xuất xe mô tô và xe tay ga lớn nhất thế giới về số lượng đơn vị.

  HarleyDavidson hop tac voi Hero MotoCorp ra mat loat xe moi cao cap tai An Do - 4

  Điều đó có nghĩa là Harley-Davidson vẫn duy trì mạng lưới phân phối cho các mẫu xe hiện có của mình và cho phép khách hàng dễ dàng bảo dưỡng và bảo trì.

  Tuy nhiên, phần thú vị nhất của thỏa thuận này là Hero MotoCorp sẽ được ủy thác phát triển và bán một loạt mô tô cao cấp mang thương hiệu Harley-Davidson.

  HarleyDavidson hop tac voi Hero MotoCorp ra mat loat xe moi cao cap tai An Do - 5

  Về ý nghĩa của các mẫu xe do Hero MotoCorp phát triển, điều này có thể gây tranh cãi. Nhưng Harley-Davidson sẽ vẫn giữ được hình ảnh cao cấp của mình với những chiếc xe máy có sẵn với chi phí thấp hơn nhiều và được hỗ trợ bởi thế mạnh của Hero về thị trường mà họ đang có.
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn