1. Biker chuyên nghiệp

  Harley Davidson hé lộ 2 thế hệ mới của xe điện 2 bánh tại CES Las Vegas

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2019.

  Sau khi được thông qua bài báo giá mẫu xe điện đầu tiên của Harley Davidson, LiveWire được bán tại Hoa Kỳ. Và hôm nay Harley Davidson cũng tiết lộ một thế hệ mới của xe điện 2 bánh bao gồm 2 mô hình: HD Electric Concept 1 và HD Electric Concept 2 tại triển lãm Consumer Electrics Show (CES) tại Las Vegas.

  Harley Davidson he lo 2 the he moi cua xe dien 2 banh tai CES Las Vegas
  Harley Davidson hé lộ 2 thế hệ mới của xe điện 2 bánh tại CES Las Vegas.
  Harley Davidson he lo 2 the he moi cua xe dien 2 banh tai CES Las Vegas - 2
  Harley Davidson he lo 2 the he moi cua xe dien 2 banh tai CES Las Vegas - 3
  Đầu tiên nói về mô hình HD Electrics Concept 1, nó được thiết kế dưới dạng xe đạp điện, tuy nhiên thiết kế giò đạp như kiểu xe đạp cơ bản được loại bỏ, bởi cung cấp năng lượng hoạt động cho nó là một bộ pin nhỏ gọn được đặt giữa khung xe. Thay vào đó, hệ thống treo trước dạng hành trình ngược, hệ thống treo sau Monoshock làm việc với gắp thiết kế chữ A , hệ thống phanh đĩa trước-sau, làm việc với máy bơm áp lực từ Shimano, bộ bánh xe 29inch hoạt động với lốp xe có gai dạng địa hình.

  Harley Davidson he lo 2 the he moi cua xe dien 2 banh tai CES Las Vegas - 4
  HD Electrics Concept 2 lại mang thiết kế giông như một chiếc tay ga với vẻ ngoài đơn giản, nhưng trông nổi bật hơn với bộ khung đơn giản có pin được đặt dưới thân xe, động cơ điện để dùng lái bánh sau được thiết kế luồn vào một phần với nguồn pin, yên xe được thiết kế hình dạng dài tương tự như ván trượt, tay cầm trông giống như BMX, dàn chân là bộ vành nan hoa đi kèm lốp 20 x 4-1/ 4.

  Harley Davidson he lo 2 the he moi cua xe dien 2 banh tai CES Las Vegas - 5
  Tuy đây chỉ là bản Concept nhưng với sự quan tâm từ người hâm mộ, Harley Davidson có thể sẽ sản xuất ra thị trường để bán trong tương lai.
  2banh
  2banh.vn
 2. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

  Ngộ thay hãng xe Mỹ lừng lẫy lại đi thiết kế xe như con nít chạy :))
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Nhìn cũng ngầu dữ