1. Biker cấp 4

  Harley Davidson Forty-Eight 2010 mẫu sportster hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 27 Tháng tám 2013.

  Hãng xe huyền thoại nước Mỹ tiếp tục chinh phục dân chơi môtô bằng mẫu sportster hoàn toàn mới. Forty-Eight 2010 mạnh mẽ và gọn gàng trên những con phố đông đúc của Sài Gòn.

  Harley Davidson FortyEight 2010 mau sportster hoan toan moi
  Mẫu Harley Davidson mới với dáng vẻ bắt mắt

  Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm nay tại Milwaukee (Mỹ), Harley Davidson Forty-Eight 2010 viết tiếp huyền thoại về dòng xe sporster danh tiếng dành cho giới trẻ và nổi bật với màu đen.

  Ngồi lên Forty-Eight, cảm giác đầu tiên là dễ chịu. Yên dạng đơn, cặp kính chiếu hậu được để gọn dưới tay lái. Cặp bánh lớn giúp khi ngồi lên tài xế hơi chồm lên phía trước và để thẳng tay cầm. Forty-Eight 2010 cá tính và phong cách với phiên bản đen (Dark Custom). Phuộc và bộ khung cũng được sơn đen nhánh trừ bình xăng. Hệ thống ống xả mạ crôm sáng bóng làm nổi bật ngoại hình ‘săn chắc” của Forty – Eight.

  Trọng lượng 247 kg, nhưng với thiết kế trọng tâm khá cao dễ dàng dựng thẳng, đá chân chống. Chiều cao yên 660 mm nên thoải mái thả hai chân chạm đất, tạo sự tự tin cho người cầm lái, đặc biệt khi dừng ngã tư đèn đỏ hay trên phố đông.

  Nhấn nút khởi động, tiếng nổ động cơ V-Twin Evolution đặc trưng của hãng môtô Mỹ. Chưa cần cặp ống xả "đồ chơi", âm thanh đã đủ làm cho người mê xe hài lòng, nhất là những người "nghiền" Harley.

  V-Twin Evolution có dung tích 1.200 phân khối, làm mát bằng không khí, mô-men xoắn cực đại 107 Nm tại vòng tua máy 4.000 vòng/phút. Hộp số 5 cấp. Trên quãng đường vắng tại khu vực quận 2, Forty-Eight tăng tốc nhanh. Đồng hồ tốc độ chỉ sang 90 mph khi ở số 2.

  Harley Davidson FortyEight 2010 mau sportster hoan toan moi - 2
  Động cơ được phủ lớp sơn đen
  nhám​
  Lợi thế nữa của Forty-Eight, là hệ thống phun xăng điện tử ESPFI. Khối động cơ mạnh mẽ mang phong cách Mỹ làm người lái hầu như không cảm nhận được sức nóng, đặc biệt khi cầm lái bởi ở vị trí để chân cao, phần nhiệt tỏa ra từ động cơ được gió lùa ra phía sau ở vị trí phia dưới bắp đùi.

  Theo Saigonmoto, đơn vị đầu tiên nhập khẩu Harley Davidson Forty-Eight 2010, xe được nhập về với ba màu cam pha đen, bạc pha đen và đen tuyền. Giá bán tham khảo của Harley Davidson Forty-Eight tại thị trường nước ngoài ở mức dưới 10 nghìn USD.

  Một vài hình ảnh Forty-Eight:
  Harley Davidson FortyEight 2010 mau sportster hoan toan moi - 3
  Harley Davidson FortyEight 2010 mau sportster hoan toan moi - 4
  Harley Davidson FortyEight 2010 mau sportster hoan toan moi - 5
  Harley Davidson FortyEight 2010 mau sportster hoan toan moi - 6
  Harley Davidson FortyEight 2010 mau sportster hoan toan moi - 7
  Harley Davidson FortyEight 2010 mau sportster hoan toan moi - 8
  Harley Davidson FortyEight 2010 mau sportster hoan toan moi - 9
  Harley Davidson FortyEight 2010 mau sportster hoan toan moi - 10
  Harley Davidson FortyEight 2010 mau sportster hoan toan moi - 11
  Harley Davidson FortyEight 2010 mau sportster hoan toan moi - 12
  Harley Davidson FortyEight 2010 mau sportster hoan toan moi - 13

  ST: andreeduy
  2banh
  2banh.vn