1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson Fat Boy độ phong cách thô sơ nhưng cực kỳ chất lượng

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 13 Tháng hai 2022.

  Harley-Davidson Fat Boy độ trong chủ đề hôm nay là phiên bản 2020, sử dụng loại lốp béo kết hợp giữa đường nét cổ điển với kiểu dáng hiện đại, bánh xe mới, hệ thống phanh và hệ thống treo thông số kỹ thuật hàng đầu. Điều này dã khiến tạo ra một tác phẩm kinh điển trong làng độ xe.

  HarleyDavidson Fat Boy do phong cach tho so nhung cuc ky chat luong
  Harley-Davidson Fat Boy độ phong cách thô sơ nhưng cực kỳ chất lượng.
  HarleyDavidson Fat Boy do phong cach tho so nhung cuc ky chat luong - 2
  Bước đầu tiên là tinh chỉnh lập trường của Fat Boy với một bộ mâm mới. Winston đã chọn bánh xe Thiết kế Roland Sands 5,00 × 16inch cho phía trước và HD Wheels 7,00 × 15inch ở phía sau. Chúng được kết hợp lớp cao su Metzeler ME888Avon AM21 tương ứng.

  HarleyDavidson Fat Boy do phong cach tho so nhung cuc ky chat luong - 3
  Sau đó bản độ đã được nâng cấp hệ thống treo, sử dụng thương hiệu Ohlins FRGT301 ở phía trước, sử dụng chảng ba nhôm rộng hơn được gia công tùy chỉnh, phía sau là giảm shock Ohlins HD503.

  HarleyDavidson Fat Boy do phong cach tho so nhung cuc ky chat luong - 4

  Đối với hệ thống phanh, nhóm Rough Crafts đã thiết kế một hệ thống gắn đặc biệt để giữ hai kẹp phanh ở bên trái. Hệ thống phanh thực tế sử dụng kẹp phanh Beringer và đĩa Roland Sands.

  HarleyDavidson Fat Boy do phong cach tho so nhung cuc ky chat luong - 5

  Trong khi thân xe được thiết kế đơn giản, nhưng đầy cảm hứng. Bình xăng trông có vẻ tùy chỉnh, nhưng thực tế là nguyên bản và đã được cắt bớt. Sử dụng một tấm chắn bùn Kodlin được sửa đổi ở phía sau bao gồm một nắp tích hợp cho các thiết bị điện tử thường ẩn dưới yên xe.

  HarleyDavidson Fat Boy do phong cach tho so nhung cuc ky chat luong - 6

  Yên xe là một trong những bộ phận mà Winston muốn làm theo phong cách cổ điển, vì vậy ông đã tùy chỉnh theo phong cách bobber.

  HarleyDavidson Fat Boy do phong cach tho so nhung cuc ky chat luong - 7

  Việc tinh chỉnh bình xăng đồng nghĩa với việc làm mất đi vị trí đồng hồ nguyên bản thường nằm trên nó. Thay thế nó là đồng hồ dạng kỹ thuật số từ Street Bob, được gắn chính giữa ghi-đông.

  Trung tâm tay lái sử dụng ghi-đông của Rough Crafts, bao tay Rough Crafts x Arlen Ness, các nút điều khiển và công tắc Rebuffini. Đèn pha thiết kế thể thao được sao chép của Rough Crafts và có đèn LED Koso phía trước và phía sau.

  HarleyDavidson Fat Boy do phong cach tho so nhung cuc ky chat luong - 8

  Hệ thống ống xả được thiết kế lại dạng kép, nhưng vẫn phù hợp với vẻ ngoài cổ điển của chiếc xe. Hoàn thiện màu sắc chiếc xe với màu đen, vàng và nhiều chi tiết carbon. Bản độ này được mệnh danh là 'Nocturnal Unicorn'.

  HarleyDavidson Fat Boy do phong cach tho so nhung cuc ky chat luong - 9
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn