1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson Fat Boy đầu tiên độ tay lái cao lạ mắt tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 27 Tháng tám 2021.

  Harley-Davidson Fat Boy là mẫu xe chỉ dành cho những tín đồ đam mê mô tô cổ điển với mức giá ngang ngửa một chiếc ô tô. Mẫu xe mang phong cách cơ bắp, to lớn vốn rất đặc trưng của gia đình Harley-Davidson. Và bản độ hôm nay đã mất tổng thời gian 5 tháng để hoàn thiện, trong đó phải đợi gần 4 tháng để các phụ kiện đồ chơi được nhập về đầy đủ tại Việt Nam.

  HarleyDavidson Fat Boy dau tien do tay lai cao la mat tai Viet Nam
  Harley-Davidson Fat Boy đầu tiên độ tay lái cao lạ mắt tại Việt Nam.

  HarleyDavidson Fat Boy dau tien do tay lai cao la mat tai Viet Nam - 2
  Fat Boy sở hữu đầu đèn full LED với phong cách thiết kế mới, bộ mâm CNC góp phần tạo thêm sự cơ bắp và thu hút hơn cho tổng thể chiếc xe.

  HarleyDavidson Fat Boy dau tien do tay lai cao la mat tai Viet Nam - 3

  Với những đặc tính nổi bật như vậy, chủ sở hữu chiếc xe đã nhờ đến một xưởng độ tại Hà Nội để biến hóa chiếc Fat Boy nguyên bản trở thành mẫu xe độ cá tính hơn. Điểm nhấn của bản độ này nằm ở ghi-đông đặt cao, đây là ghi-đông được đặt làm riêng và phải mất gần 4 tháng mới về đến Việt Nam.

  HarleyDavidson Fat Boy dau tien do tay lai cao la mat tai Viet Nam - 4

  Nhằm phù hợp với thay đổi tay lái cao như vậy, bản độ bắt buộc phải thay đổi lại hệ thống dây dầu, dây côn để đáp ứng được chiều dài mới của ghi đông. Vị trí phía dưới tay phanh được tô điểm bởi chiếc chuông màu crom sáng bóng.

  HarleyDavidson Fat Boy dau tien do tay lai cao la mat tai Viet Nam - 5

  Bộ mâm CNC sáng bóng vốn có đi kèm nhiều chi tiết khác mạ crom giờ đây đã được thay đổi thành màu đen bóng, cùng với đó là các điểm nhấn màu đỏ xuất hiện trên bình xăng, chắn bùn, mâm.

  HarleyDavidson Fat Boy dau tien do tay lai cao la mat tai Viet Nam - 6

  Động cơ của chiếc Fat Boy độ đã nâng cấp gói Stage 1. Về nguyên tắc vẫn giữ nguyên dung tích xy-lanh nhưng thay đổi các bộ phận liên quan để tăng tối đa sức mạnh. Được biết động cơ nguyên bản của Fat Boy đời 2018 là loại V2 1.745 cc, sản sinh công suất 86 mã lực tại 5.020 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 145 Nm tại 3.000 vòng / phút.

  HarleyDavidson Fat Boy dau tien do tay lai cao la mat tai Viet Nam - 7

  Ngoài ra, bản độ còn được nâng cấp lọc gió, bugi và dây tăng áp của thương hiệu Screaming Eagle, ống xả Cobra. Với khối lượng trên 300 kg, việc lắp thêm bộ số lùi Mamba giúp cho chủ nhân dễ dàng làm chủ chiếc xe hơn, đặt biệt là trong những khu vực chật hẹp.

  HarleyDavidson Fat Boy dau tien do tay lai cao la mat tai Viet Nam - 8

  Hệ thống giảm xóc sau đã được thay đổi loại Arnott. Thiết kế bao gồm một giảm xóc đơn đến từ thương hiệu Fox, kết hợp cùng công nghệ khí nén TruAire của Arnott.

  HarleyDavidson Fat Boy dau tien do tay lai cao la mat tai Viet Nam - 9
  HarleyDavidson Fat Boy dau tien do tay lai cao la mat tai Viet Nam - 10

  Tổng thời gian hoàn thành bản độ Harley-Davidson Fat Boy này mất 5 tháng, trong đó thời gian đặt đồ và chờ đợi mất từ 1-4 tháng. Tại Việt Nam, Harley-Davidson đang phân phối dòng Fat Boy 2021 với 4 tùy chọn màu sắc, giá bán đi kèm 799 triệu đồng.

  HarleyDavidson Fat Boy dau tien do tay lai cao la mat tai Viet Nam - 11
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng tám 2021