Harley Davidson cùng tuần lễ Motor Việt Nam lần thứ I | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi bikersaigon, 12 Tháng mười hai 2014.


 1. Biker cấp 4

  Harley Davidson cùng tuần lễ Motor Việt Nam lần thứ I

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi bikersaigon, 12 Tháng mười hai 2014.

  Tổng công ty Harley Davidson phối hợp cùng H.O.G Sài Gòn, H.O.G Hà Nội đã có buổi họp báo chính thức chuẩn bị cho "Tuần lễ Motor Việt Nam lần thứ I - The first annual Viet Nam bike week" sẽ diễn ra vào 24-28/12/2014.
  Harley Davidson cung tuan le Motor Viet Nam lan thu I
  Buổi họp báo diễn ra tại khách sạn New World TP.HCM.
  Tuần lễ Motor từ lâu đã là một hoạt động quen thuộc qui tụ đông đảo những người yêu thích xe Motor PKL, đã được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới từ Bắc Mỹ đến châu Âu, châu Úc và Đông Nam Á (như Phuket Bike Week, Pataya Bike Week, Kuala Lumpur Bike Week, Penang Bike Week). Các sự kiện này được tổ chức rầm rộ hàng năm và thu hút vài ngàn xe Motor tham gia.
  Harley Davidson cung tuan le Motor Viet Nam lan thu I - 2
  Chủ tịch H.O.G Sài Gòn, tổng thư ký H.O.G Sài Gòn và Giám Đốc Harley Davidson.
  Việt Nam là một trong những quốc gia sử dụng xe hai bánh nhiều nhất trên thế giới, trong đó có nhiều người yêu thích chơi xe PKL tham gia sinh hoạt đều đặn ở những hội, nhóm, CLB khác nhau. Sau 1 năm chính thức đặt chân tới Việt Nam với đại lý Harley Davidson of Saigon và việc thành lập hội H.O.G Sài GònH.O.G Hà Nội (Harley Owners Group), Harley trở thành người bạn đồng hành thân thiết với người yêu xe Motor.
  Harley Davidson cung tuan le Motor Viet Nam lan thu I - 3
  Giám đốc Harley Davidson nói về tuần lễ Motor.
  Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, Lễ hội xe Motor lần 1 nhắm đến mục tiêu là một sân chơi được tổ chức đều đặn hàng năm, nhằm kết nối những người đam mê xe Motor PKL qua nhiều hoạt động phong phú như quyên góp từ thiên, hành trình kết nối đam mê, chia sẻ những kỹ năng về chăm sóc bảo dưỡng xe, ngày hội gia đình cùng thời trang, âm nhạc và ẩm thực.
  Harley Davidson cung tuan le Motor Viet Nam lan thu I - 4

  Harley Davidson cung tuan le Motor Viet Nam lan thu I - 5

  Harley Davidson cung tuan le Motor Viet Nam lan thu I - 6

  Harley Davidson cung tuan le Motor Viet Nam lan thu I - 7
  Hình ảnh ngày hội Bike Week tại các quốc gia trên thế giới.
  Chương trình trong tuần lễ Motor sẽ bắt đầu vào ngày 24/12/2014 tại Harley Davidson of Saigon (Showroom Harley tại Q7 HCM). Vào ngày đầu tiên của lễ hội, H.O.G sẽ tiếp nhận đăng ký tham gia H.O.G Rally và tham gia Bike Parade. Khai mạc chương trình và các tiếp mục đấu giá, quyên góp từ thiện cũng như mừng Giáng Sinh 2014.
  Harley Davidson cung tuan le Motor Viet Nam lan thu I - 8
  3 chiếc Harley trong buổi họp báo.
  Ngày 25/12/2014 bắt đầu hành trình H.O.G Rally kéo dài 2 ngày (25-27/12) khởi hành từ Tp.HCM đi Đà Lạt - Nha Trang - Mũi Né - Tp. HCM với tổng chiều dài cung đường 1.058km. Hành trình này được Harley bố trí băng qua các cung đường đẹp, đồng thời sẽ trải qua không ít đoạn "khó chịu" để mang lại trải nghiệm đầy đủ cho người tham gia. 28/12, tiến hành chương trình Bike Parade vòng quanh Sài Gòn. Xuất phát từ Harley Davidson of Saigon băng qua các cung đường HCM với thời gian 60p cùng sự tham gia của H.O.G Saigon, các CLB Motor PKL HCM, các chủ sở hữu PKL. Cuối cùng, kết thúc Road Show là "Bike Week Big Day" diễn ra tại trường quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) với các chương trình âm nhạc, trình diễn thời trang, ảo thuật, ảnh đẹp xe Harley... Song song với lễ hội là các hoạt động về mua bán, trưng bày triễn lãm giữa các khách mời, các bikers đăng ký tham dự - là nợi có thể mua bán trao đổi sản phẩm đến xe PKL mà các cá nhân không có nhu cầu sử dụng, có thể trao đổi sang tay với nhau...
  Harley Davidson cung tuan le Motor Viet Nam lan thu I - 9
  Chương trình ngày 28/12/2014.

  Harley Davidson cung tuan le Motor Viet Nam lan thu I - 10
  Các thành viên của H.O.G Sài Gòn.
  The first Annual Viet Nam Bike Week hàng năm nhắm đên việc tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp, thú vị, phi lợi nhuận - nơi các tín đồ xe Motor PKL (các thương hiệu, các CLB...) cùng gia đình, bè bạn và các fan hâm mộ hội tụ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, niềm đam mê.

  Hình ảnh dàn Harley tụ hội trong ngày họp báo
  Ảnh: Jimmy hội Nouvo.
  Last edited: 12 Tháng mười hai 2014
Đăng ký kênh
Đăng ký