Harley-Davidson công bố thời điểm bán ra mẫu siêu mô tô điện LiveWire | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi YaZracing, 17 Tháng sáu 2016.


 1. Biker cấp 4

  Harley-Davidson công bố thời điểm bán ra mẫu siêu mô tô điện LiveWire

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi YaZracing, 17 Tháng sáu 2016.

  Harley-Davidson LiveWire là mẫu siêu mô tô điện đã từng được Góa phụ đen - Black Widow sử dụng trong bộ phim bom tấn Avengers: Age of Ultron ra mắt vào năm 2015. Sau một thời gian nghiên cứu và chạy thử, hãng xe mô tô hàng đầu của Mỹ vừa công bố sẽ bán mẫu siêu mô tô điện LiveWire ra thị trường vào năm 2021.

  HarleyDavidson cong bo thoi diem ban ra mau sieu mo to dien LiveWire
  Harley-Davidson công bố thời điểm bán ra mẫu siêu mô tô điện LiveWire

  Là một chiếc xe mang cảm hứng thân thiện với môi trường, siêu mô tô điện Harley-Davidson Livewire không chỉ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng mà còn là kết quả của sự táo bạo và mạnh dạn đầu tư cho dòng xe tương lại của hãng xe Mỹ.

  Mẫu xe điện của Harley-Davidson sử dụng khung sườn dạng đúc rỗng nhẹ bằng nhôm, nhằm làm giảm tổng trọng lượng xe còn khoảng 210kg. Bộ vành trước 18-inch trong khi vành sau có đường kính 17-inch trông khoẻ khoắn và thể thao, nhưng vẫn di chuyển linh hoạt trong đô thị đông đúc.

  HarleyDavidson cong bo thoi diem ban ra mau sieu mo to dien LiveWire - 2
  LiveWire là mẫu siêu mô tô điện đã từng được Góa phụ đen - Black Widow sử dụng trong bộ phim bom tấn Avengers: Age of Ultron ra mắt vào năm 2015

  Harley-Davidson LiveWire hoạt động bằng một mô-tơ điện với công suất 74 mã lực và mômen xoắn cực đại 70Nm. LiveWire truyền động đến bánh sau thông qua hộp số một tốc độ. LiveWire có trọng lượng khoảng 163 kg và có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 4 giây và đạt vận tốc tối đa 148 km/h.

  HarleyDavidson cong bo thoi diem ban ra mau sieu mo to dien LiveWire - 3

  Sau một thời gian nghiên cứu và chạy thử vòng quanh nước Mỹ để lấy ý kiến từ các lái xe., hãng xe Harley-Davidson vừa công bố sẽ bán mẫu siêu mô tô điện LiveWire ra thị trường vào năm 2021. Theo chia sẽ của Matt Levatich giám đốc điều hành Harley-Davidson, hãng chưa bán LiveWire vào thời điểm hiện tại là vì hai vấn đề chính mà họ đang gặp phải là giá thành và quãng đường xe có thể đi trong một lần sạc.

  Hiện 36 chiếc LiveWire bản thử nghiệm chỉ chạy được 50 dặm (tương đương 80,5 km) cho một lần sạc và người dùng lại mong muốn sản phẩm này phải chạy được gấp đôi quãng đường. Thêm vào đó, khách hàng cho biết sẽ sẵn sàng mua chiếc LiveWire với giá 20.000 USD, tuy nhiên Harley-Davidson sẽ không có lợi nhuận gì nếu bán theo giá này.

  HarleyDavidson cong bo thoi diem ban ra mau sieu mo to dien LiveWire - 4HarleyDavidson cong bo thoi diem ban ra mau sieu mo to dien LiveWire - 5HarleyDavidson cong bo thoi diem ban ra mau sieu mo to dien LiveWire - 6