1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson Bronx 975 sẽ ra mắt vào cuối năm và hi vọng lắp ráp tại Thái Lan

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 29 Tháng tư 2020.

  Đối với Bronx 975 được coi là một sản phẩm mới đầy khác biệt của gia đình Harley-Davidson, mẫu xe này đã sẵn sàng để bán vào cuối năm 2020. Và khi chúng ta xem xét nhiều yếu tố, có khả năng cao mẫu xe Harley-Davidson Bronx 975 này sẽ sử dụng nhà tại Thái Lan để lắp ráp.

  HarleyDavidson Bronx 975 se ra mat vao cuoi nam va hi vong lap rap tai Thai Lan
  Harley-Davidson Bronx 975 sẽ ra mắt vào cuối năm và hi vọng lắp ráp tại Thái Lan.

  HarleyDavidson Bronx 975 se ra mat vao cuoi nam va hi vong lap rap tai Thai Lan - 2
  Harley-Davidson Bronx 975 có kiểu dáng hiện đại nhưng ẩn với một hào quang cổ điển tại một số điểm, chẳng hạn như thiết kế của đèn pha tròn. Đi kèm với động cơ V-Twin 975cc 60 độ, làm mát bằng nước. Tạo ra công suất tối đa 115 HP và mô-men xoắn cực đại 94 Nm.

  Sự cân bằng giữa kích thước động cơ được xem khá là nhỏ gọn, nên Harley-Davidson Bronx 975 phù hợp với việc sử dụng trong thành phố.

  HarleyDavidson Bronx 975 se ra mat vao cuoi nam va hi vong lap rap tai Thai Lan - 3

  Trong khi hệ thống treo trước trên Harley-Davidson Bronx 975 được trang bị loại hành trình ngược, phía sau là monoshock. Hệ thống phanh trước là đĩa kép tròn hoạt động cụm phanh Brembo, trong khi ở sau là đĩa đơn.

  Ghi-đông lái cao và dài tạo nên sự thoải mái, yên xe được chia làm hai phần, với hệ thống ống xả được thiết kế dài về phía sau. Nhìn chung, Bronx 975 rất được nhấn mạnh về thiết kế nhưng trông vẫn nhỏ gọn dể sử dụng.

  HarleyDavidson Bronx 975 se ra mat vao cuoi nam va hi vong lap rap tai Thai Lan - 4
  HarleyDavidson Bronx 975 se ra mat vao cuoi nam va hi vong lap rap tai Thai Lan - 5

  Và nếu thực sự được lắp ráp tại Thái Lan, thì tỷ lệ về về thuế nhập khẩu sẽ giảm đi khá nhiều đối với các nước lân cận, trong đó có Việt Nam, làm cho những người quan tâm đến mẫu xe này có cơ hội dễ dàng tiếp cận hơn. Mình sẽ tiếp tục cập nhật tin tức thêm về mẫu Harley-Davidson Bronx 975 ở bài viết sau.

  HarleyDavidson Bronx 975 se ra mat vao cuoi nam va hi vong lap rap tai Thai Lan - 6
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2020