1. Biker cấp 1

  Harley-Davidson bảo trì xe tại Hà Nội 3 ngày từ 02/04 trở đi, Fans Club Hà nội nhanh tay nhé anh em.

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 2 Tháng tư 2014.

  Trong 3 ngày 2-4/4 này, Harley-Davidson Sài Gòn sẽ tổ chức chương trình kiểm tra, sửa chữa và điều chỉnh các lỗi kỹ thuật dành cho các khách hàng sở hữu xe Harley-Davidson tại Hà Nội.
  Nhằm quan tâm hơn nữa những khách hàng, những người sở hữu xe Harley tại khu vực phía Bắc, Harley-Davidson Sài Gòn sẽ tổ chức chương trình chăm sóc, bảo dưỡng xe tại Trung tâm dịch vụ, xăng dầu 24/7 Sông Hồng, 68 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Chương trình sẽ được diễn ra xuyên suốt vào các buổi sáng (09h00 – 12h00) và chiều (13h00 – 18h00) trong các này 2-4/4 này.


  HarleyDavidson bao tri xe tai Ha Noi 3 ngay tu 0204 tro di Fans Club Ha noi nhanh tay nhe anh em

  Do thời gian và trang thiết bị hạn chế, nên Harley-Davidson sẽ chỉ thể thực hiện một số việc kiểm tra, nhận định kỹ thuật và các dịch vụ bảo dưỡng xe như: bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa và điều chỉnh một số lỗi kỹ thuật nhỏ. “Phù thủy động cơ” của Harley-Davidson, ông Danny Wilson - chuyên gia của Harley-Davidson USA sẽ là người trực tiếp kiểm tra và quản lý đội kỷ thuật của chương trình.

  HarleyDavidson bao tri xe tai Ha Noi 3 ngay tu 0204 tro di Fans Club Ha noi nhanh tay nhe anh em - 2

  “Phù thủy động cơ” Danny Wilson sẽ trực tiếp kiểm tra và bảo dưỡng xe cho khách hàng

  Harley-Davidson sẽ dùng những thiết bị và phụ tùng chính hãng và Screamin’ Eagle, cùng các trang bị dụng cụ cao cấp thương hiệu Snap-On – dụng cụ chuyên dùng để sửa chữa xe Harley-Davidson®, và hệ thống máy tính chuyên dụng Digital Technician® trong chương trình. Các thứ tự ưu tiên đặt lịch kiểm tra gồm: các khách hàng từng mua xe tạishowroom Harley-Davidson Sài Gòn, các thành viên H.O.G. Hà Nội Chapter sẽ sử dụng xe để tham gia Phuket Bike Week, các thành viên khác của H.O.G. Hà Nội Chapter và các chủ sở hữu xe Harley-Davidson tại miền Bắc.

  HarleyDavidson bao tri xe tai Ha Noi 3 ngay tu 0204 tro di Fans Club Ha noi nhanh tay nhe anh em - 3


  Nguồn: Harley-Davidson bảo trì xe tại Hà Nội
  2banh
  2banh.vn