1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson 338R tiết lộ chi tiết trước khi ra mắt

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2020.

  Các bản vẽ mới của chiếc Harley-Davidson 338R (hay còn được gọi là Harley con) sắp ra mắt, đã tiết lộ nhiều chi tiết hơn lần rò rỉ hình ảnh trước đây, dành cho những anh em quan tâm dòng xe giá rẻ của thương hiệu Mỹ.

  HarleyDavidson 338R tiet lo chi tiet truoc khi ra mat
  Harley-Davidson 338R tiết lộ chi tiết trước khi ra mắt.

  HarleyDavidson 338R tiet lo chi tiet truoc khi ra mat - 2
  Trong khi Harley-Davidson sẽ thu hẹp quy mô hoạt động của mình, cụ thể là họ sẽ rời khỏi thị trường Ấn Độ. Những thông tin gần đây đã xác nhận Harley-Davidson 338R sẽ ra mắt theo kế hoạch đặt ra trước đó, nhắm vào thị trường Châu Á với mức giá rẻ.

  HarleyDavidson 338R tiet lo chi tiet truoc khi ra mat - 3

  So với hình ảnh từng được rò rỉ trước đây, lần này Harley-Davidson tiết lộ kiểu hình ảnh dưới dạng bảng thiết kế, cho thấy nhiều chi tiết phức tạp hơn chúng ta từng thấy.

  HarleyDavidson 338R tiet lo chi tiet truoc khi ra mat - 4

  Lấy cảm hứng từ phong cách flat-tracks, Harley-Davidson 338R được tạo hình thấp hơn và phẳng hơn về phía đuôi xe, trong khi bình xăng có vẻ nhỏ gọn với khung lộ ra ngoài và các chi tiết tinh tế để phân biệt nó với những người anh em từ Trung Quốc như QJ350 và 302S.

  HarleyDavidson 338R tiet lo chi tiet truoc khi ra mat - 5

  Mặc dù 338R có thể sẽ là chiếc Harley-Davidson rẻ nhất hiện nay nhưng sẽ rất thú vị khi xem cách Harley-Davidson định vị nó như thế nào về giá cả, đặc biệt là so với những người anh em của nó ở Trung Quốc như QJBenelli. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới tại diễn đàn 2banh.vn ở chủ đề sau nhé.

  HarleyDavidson 338R tiet lo chi tiet truoc khi ra mat - 6
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng chín 2020