1. Biker chuyên nghiệp

  Harley-Davidson 338R lộ hình ảnh thực tế

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 28 Tháng tám 2020.

  Harley-Davidson 338R được xem là mô hình sở hữu dung tích động cơ nhỏ nhất đầu tiên của thương hiệu Mỹ, được tiết lộ kế hoạch sản xuất ở thời gian trước và hiện nay đã có hình ảnh thực tế dành cho những người hâm mộ quan tâm đến sản phẩm của thương hiệu đình đám này.

  HarleyDavidson 338R lo hinh anh thuc te
  Harley-Davidson 338R lộ hình ảnh thực tế trước khi được ra mắt vào cuối năm.

  HarleyDavidson 338R lo hinh anh thuc te - 2
  Hình ảnh mà mình vừa tham khảo được cho biết đây là nguyên mẫu Harley-Davidson 338R thực tế sắp được ra mắt thị trường.

  Dự kiến sẽ dựa trên cơ sở động cơ của sản phẩm QJ Motors hoặc Benelli đến từ Trung Quốc, bởi vì đã có thông tin cả 2 thương hiệu này hợp tác trước đó để tạo ra mẫu xe mô tô tầm trung dành cho thị trường Châu Á.

  HarleyDavidson 338R lo hinh anh thuc te - 3

  Từ hình ảnh có thể thấy Harley-Davidson 338R sử dụng cấu trúc giống với Benelli 302S đã xuất hiện trên thị trường trước đây. Đặc biệt là chi tiết bộ khung, gắp sau và mâm xe.

  HarleyDavidson 338R lo hinh anh thuc te - 4

  Động cơ Harley-Davidson 338R gần giống với Benelli 302S. Dự kiến đây vẫn sẽ là động cơ loại 2 xi-lanh được nâng cấp dung tích xi-lanh 338 cc, được giới mộ điệu kỳ vọng vào công suất đầu ra khoảng 42 mã lực.

  HarleyDavidson 338R lo hinh anh thuc te - 5

  Mặc dù vậy nhưng thiết kế bên ngoài Harley-Davidson 338R vẫn giữ nguyên bản sắc đặc trưng của thương hiệu mô tô Mỹ, theo phong cách Roadster từ đầu đèn cho đến yên xe,...

  Mọi thông tin về thông số kỹ thuật và ngày ra mắt chính thức, kèm giá bán sẽ được mình tham khảo và bổ sung ở chủ đề sau.

  Nguồn: BikeSocial
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tám 2020