1. Biker tích cực

  Harley-Davidson 300cc V-Twin sắp ra mắt

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 19 Tháng tư 2021.

  Mới nhất đây, một số trang truyền thông nước ngoài đã đưa tin và hình ảnh về một chiếc mới Harley-Davidson 300cc. Dự đoán sắp sửa ra mắt, đây là sản phẩm kết hợp giữa Harley-Davidson và QJ Motor từ Trung Quốc.

  HarleyDavidson 300cc VTwin sap ra mat
  Harley-Davidson 300cc V-Twin sắp ra mắt.

  HarleyDavidson 300cc VTwin sap ra mat - 2
  Mặc dù vẫn chưa có tên chính thức về mẫu HD 300cc này, nhưng có rất nhiều suy đoán cho rằng, nó có thể được gọi là Harley-Davidson Sportster 300 nếu được giới thiệu Quốc tế, nhờ sự tương đồng của nó với thế hệ đàn anh Sportster 883 cũ trước đây.

  HarleyDavidson 300cc VTwin sap ra mat - 3

  Nhưng thực tế từ tài liệu phê duyệt kiểu dáng của QJ Motor. Mẫu xe này dường như sử dụng tên mô hình QJ Motor SRV300 khi được giới thiệu tại Trung Quốc.

  Nhìn từ hình ảnh được tiết lộ, có thể biết rằng QJ Motor SRV300 sẽ tiếp tục đại diện cho hãng xe mô tô nổi tiếng của Mỹ ở phân khúc 300cc tập trung tại thị trường châu Á. Kiểu dáng đơn giản và thanh lịch của nó gợi nhớ đến kiểu dáng của Sportster 883 Street 750 hiện đã dừng sản xuất.

  HarleyDavidson 300cc VTwin sap ra mat - 4

  Tuy nhiên, nó đi kèm với một số chi tiết mang kiểu dáng độc đáo của riêng mình. Bao gồm một bộ phuộc phía trước dạng hành trình ngược, cũng như một bộ mâm hợp kim có kiểu dáng không giống bất cứ mẫu xe nào từng thấy từ HD trước đây.

  Chiếc xe mới này dự kiến sẽ đi kèm với động cơ V-twin 296cc, được điều chỉnh để tạo ra công suất 30 mã lực. Điều đó được dự đoán rằng nó sẽ có giá bán khá cao so với các đối thủ cùng phân khúc, nhờ động cơ dạng V-Twin phức tạp hơn của nó so với 2 xi-lanh thẳng hàng hiện nay.

  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký