1. Thành viên VIP

  Hành trình ý nghĩa trong “Total 360 phượt ký”

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 10 Tháng tám 2016.

  Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm khác biệt. Có thể vẫn cùng một cung đường nhưng mỗi cuộc hành trình là một lần được khám phá thêm những điều mới mẻ. Phượt sẽ không chỉ là những câu chuyện rong ruổi trên những chặng đường đơn thuần mà nó sẽ càng ý nghĩa hơn nữa khi được kết hợp cùng những hoạt động ý nghĩa đóng góp cho cộng đồng. Bên cạnh đó, chuyến đi sẽ càng thêm trọn vẹn khi yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu với khâu chuẩn bị, tiềm trạm cho tới quá trình thực hiện được tiến hành chu đáo. Cuộc hành trình vượt hơn ngàn km để đem ánh sáng cho quê nghèo trong chương trình "Total 360 phượt ký - Chinh phục cung đường, Săn đồ phượt thủ" do Total tổ chức để lại nhiều dư âm tốt đẹp nhờ đáp ứng tất cả các yếu tố ý trải nghiệm, ý nghĩa cho cộng đồng và an toàn xuyên suốt.

  Hanh trinh y nghia trong Total 360 phuot ky

  Biker Trịnh Minh Thắng là phượt thủ vừa tham gia chương trình. Anh chia sẻ, bản thân coi đây là một cơ hội lẫn may mắn vì được góp mặt trong một chuyến phượt kết hợp từ thiện có quy mô và đầy tính nhân văn. Từ chuyến đi, anh được trải nghiệm một số ấn tượng chưa từng được cảm nhận so với những lần phượt trước.

  Hanh trinh y nghia trong Total 360 phuot ky - 2

  Trong chuyến đi, biker Minh Thắng là một trong những người dẫn đầu đoàn phượt. Anh hỗ trợ trưởng nhóm điều phối đoàn di chuyển an toàn đúng hàng ngũ, không gây tắc nghẽn giao thông, đi đúng lộ trình đặt ra, xử lý nhanh những sự cố trong hành trình.... Đối với biker này, đây là lần đầu tiên anh được dẫn một đoàn phượt chinh phục cung đường dài ở miền Nam, vì thế trước hành trình có chút lo âu xen lẫn hào hứng.

  Hanh trinh y nghia trong Total 360 phuot ky - 3

  Phượt thủ Minh Thắng chia sẻ, nhờ quá trình tiền trạm chu đáo và di chuyển khoa học, đoàn đi tới nơi về tới chốn, hầu như không gặp bất cứ trở ngại nào nghiêm trọng, thực hiện đủ những yêu cầu của chương trình, hoàn thành nhiệm vụ trao số quà giá trị tới tận tay người dân gặp hoàn cảnh khó khăn.... Khi kết thúc chương trình, anh em trong đoàn ai cũng vui vẻ, phấn chấn dù hành trình khá dài.

  "Việc tổ chức chương trình phượt từ thiện lần này được các bên thực hiện rất bài bản và chuyên nghiệp ngay từ khâu ban đầu là sửa, kiểm tra xe, cho tới khi di chuyển chuẩn đội hình, vì thế tránh được nhiều rủi ro và hoàn toàn thuận lợi" - Anh Thắng nói.

  Hanh trinh y nghia trong Total 360 phuot ky - 4

  Phượt thủ giàu kinh nghiệm này cũng đánh giá cao việc được hỗ trợ công nghệ hiện đại trong chuyến đi. Đây cũng là trải nghiệm độc đáo trong chương trình "Total phượt ký 360". Phong cảnh tuyệt vời, hùng vĩ, đậm chất thơ của chặng đường Sài Gòn - Buôn Mê Thuột - Ninh Thuận - Bình Thuận không chỉ được ghi lại bằng góc nhìn của phượt thủ được thu lại trong mắt của phượt thủ, mà còn được ghi trọn vẹn đủ mọi góc độ bằng chiếc máy quay 360 trên mũ bảo hiểm và công cụ flycam.

  Hanh trinh y nghia trong Total 360 phuot ky - 5

  Sau tất cả, ấn tượng sâu sắc nhất đối với không chỉ anh Thắng mà còn hầu hết phượt thủ tham gia trong chương trình “Total 360 phượt ký” đó là gương mặt hạnh phúc rạng ngời ánh lên niềm xúc động của những hộ nghèo khi được nhận phần quà gồm nhu yếu phẩm, dụng cụ học tập và đèn năng lượng mặt trời.

  Thông qua chuyến đi, nhà tài trợ Total với nhãn hàng dầu nhớt xe máy Total Hi-Perf muốn gửi gắm đến với các biker, phượt thủ thông điệp “Hãy phượt an toàn và chuyên nghiệp trên mọi hành trình và gắn kết đam mê với những hoạt động có ích cho cộng đồng. Thực hiện được 2 điều này, mỗi chuyến đi sẽ trở thành một câu chuyện đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi phượt thủ."

  Hanh trinh y nghia trong Total 360 phuot ky - 6
  2banh
  2banh.vn
 2. khanhhiepphuoc

  khanhhiepphuoc Biker mới

  Tuyệt đẹp ! làm sao để jonh vào group này nhỉ?
 3. tranhtrangtri1

  tranhtrangtri1 Biker mới

  Thật hoành tráng quá !
 4. ohayhay

  ohayhay Biker mới

  hình đầu tiên là đường 706B ở Phan Thiết :)