1. Biker bán chuyên

  "Hành trình văn hóa xuyên Việt 2015" cùng Ducati Việt Nam

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 25 Tháng tư 2015.

  Ducati Việt Nam đã hoàn thành chuyến "Hành trình văn hóa xuyên Việt 2015" thành công tốt đẹp. Đoàn xe Ducati khởi hành từ ngày 4/4/2015 từ Tp.Hồ Chí Minh đi qua 27 tỉnh thành trong cả nước, đoàn đã trải qua một chặng đường dài hơn 3.000 km lên vùng núi Tây Bắc hoang sơ và hùng vĩ và kết thúc chuyến đi kéo dài 12 ngày tại Thủ đô Hà Nội.

  Hành trình khám phá văn hóa bằng mô tô Ducati với sự tham gia của 5 biker người nước ngoài đã dừng chân tại nhiều địa phương cùng giao lưu với các CLB mô tô ở nhiều Tỉnh thành như: Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh và Hà Nội.

  Hanh trinh van hoa xuyen Viet 2015 cung Ducati Viet Nam
  Đoàn hành trình xuyên Việt của Ducati Việt Nam.

  Trong hành trình văn hóa xuyên Việt 2015 này còn có sự kết hợp chương trình gây quỹ từ thiện "Mở rộng cung đường, mở rộng trái tim" đã quyên góp được hơn 70 triệu Đồng từ các thành viên hội mô tô và những nhà hảo tâm để giúp đỡ cho các bé ở trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Sơn La, trường tiểu học Chiềng Đen, trường tiểu học Tô Hiệu để động viên các bé vượt qua khó khăn và tiếp bước đến trường cùng những phần quà ý nghĩa như Xe đạp, sách vở, dụng cụ học tập và chăn mền...

  Hanh trinh van hoa xuyen Viet 2015 cung Ducati Viet Nam - 2
  Hành trình xuyên việt còn tổ chức các buổi từ thiện.

  Hành trình văn hóa xuyên Việt 2015 là sự kiện ấn tượng mở đầu cho Chương trình khám phá những cung đường cùng Ducati - Ducati Travel Experience hàng năm. "Ducati Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức những hành trình khám phá thú vị và an toàn như thế này trong tương lai. Nhiều người vẫn e ngại về việc đi "phượt" bằng xe mô tô nhưng nếu chương trình của bạn được tổ chức chu đáo và kỹ lưỡng, tuân thủ các nguyên tắc về bảo hộ, người lái có ý thức nâng cao kỹ năng lái xe an toàn thì hành trình khám phá của bạn sẽ thú vị hơn khi điều khiển xe ô tô thông thường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ để khách hàng của mình có thể có những trải nghiệm thú vị trên nhiều cung đường khác nhau cùng với những chiếc xe Ducati nổi tiếng của mình". Ông Bradley Lalonde chủ tịch Ducati Việt Nam khẳng định.

  Hanh trinh van hoa xuyen Viet 2015 cung Ducati Viet Nam - 3
  5 mẫu xe nổi tiếng của Ducati cùng tham gia trong hành trình này.

  Hanh trinh van hoa xuyen Viet 2015 cung Ducati Viet Nam - 4
  5 biker người nước ngoài rất phấn khích khi tham gia hành trình.

  Hanh trinh van hoa xuyen Viet 2015 cung Ducati Viet Nam - 5
  Những sự kiện nhỏ khi đoàn xe Ducati dừng chân khiến người dân thích thú.

  Hanh trinh van hoa xuyen Viet 2015 cung Ducati Viet Nam - 6
  Đoàn xuyên Việt chụp ở kỷ niệm trên các cung đường.

  Nguồn: autozoom.vn
  2banh
  2banh.vn