1. Hành trình CLB Winner Hoàng Việt Wings về miền biển

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2023.

  Không chỉ là chuyến đi Tour cùng nhau, hành trình khám phá cùng Honda Hoàng Việt của các thành viên CLB Winner Hoàng Việt Wings tại Mũi Kê Gà huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận vừa qua đã mang đến nhiều cảm xúc với những hoạt động thú vị.

  Hanh trinh CLB Winner Hoang Viet Wings ve mien bien
  Hành trình CLB Winner Hoàng Việt Wings về miền biển.
  Honda Winner là một lời khẳng định “chắc nịch” của Honda Việt Nam tới người tiêu dùng khi luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình như slogan của hãng – “Honda, luôn vì bạn”.

  Hanh trinh CLB Winner Hoang Viet Wings ve mien bien - 2

  Năm 2016, Honda Winner 150 xuất hiện, chính thức đánh dấu sự tham chiến của Honda trong phân khúc gần như độc tôn của Yamaha Exciter. Bước sang năm 2019 cho đến năm 2023, thế hệ Winner tiếp theo ra mắt – Winner X. Không chỉ thay đổi tên gọi, Honda gây bất ngờ khi mới chỉ thế hệ thứ 2 của chiếc xe nhưng hãng đã thay đổi hoàn toàn thiết kế của chiếc xe, đồng thời trang bị cho chiếc xe nhiều chi tiết hiện đại.

  Hanh trinh CLB Winner Hoang Viet Wings ve mien bien - 3

  Chơi xe cũng như đi học, kiến thức về độ xe không có giới hạn, thay vì chỉ chơi một mình thì nên có cộng đồng sẽ tốt hơn. Đó cũng là dý do có sự xuất hiện của CLB Winner Hoàng Việt Wings.

  Hanh trinh CLB Winner Hoang Viet Wings ve mien bien - 4

  Trên đường đi các biker đã rất phấn khích khi chạy chiếc xe của mình trên nhiều cung đường khác nhau để khám phá thêm khả năng, đồng thời hoà mình vào thiên nhiên hùng vĩ Việt Nam.

  Hanh trinh CLB Winner Hoang Viet Wings ve mien bien - 5Hanh trinh CLB Winner Hoang Viet Wings ve mien bien - 6

  Đây cũng là dịp mà anh em có thể khám phá chiếc xe của mình nhiều hơn hay đơn giản là cảm giác lái phấn khích chỉ khi đi xa mới giúp người lái và chiếc xe có thể hiểu và kết nối với nhau.

  Hanh trinh CLB Winner Hoang Viet Wings ve mien bien - 7Hanh trinh CLB Winner Hoang Viet Wings ve mien bien - 8

  Hành trình khám phá Di Linh - Mũi Kê Gà đã khép lại. Chuyến đi để lại vô vàn cảm xúc, là cơ hội để giải tỏa căng thẳng khỏi những bộn bề, lo toan trong công việc và cũng là sân chơi lành mạnh qua những hoạt động trải nghiệm cùng nhau đầy ý nghĩa.
  2banh
  2banh.vn