1. Biker cấp 1

  Hạnh phúc của 1 biker

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi Tiến Đạt, 1 Tháng tám 2016.

  Hơn 90 chiếc Yamaha Exciter được gắn nơ trang trí ở đầu đã góp mặt trong đám cưới của một thành viên trong club Exciter "AE-93".
  Ngày 31-7 club exciter ""AE-93" ở thị xã đồng xoài Tỉnh Bình Phước đã tổ chức màn rước dâu hoành tráng cho một thành viên trong club
  Chú rể Phạm Ngọc Thuần và Cô dâu Nguyễn Thị Điều .Với sự góp mặt trong buổi rước dâu với 1 chiếc BMW s1000 và hơn 90 chiếc exciter các loại . Gần 100 người tham gia trong buổi rước dâu này .
  Các thành viên trong club đã tập trung rất sớm xếp hàng ngay ngắn .
  Khoảng 7h45p từ Quãng Trường Tỉnh Bình Phước chiếc BMW s1000 dẫn đoàn cho hơn 90 chiếc excite và hơn 100 người xuất phát vô nhà chú rể để đưa ba mẹ và người thân qua nhà gái để rước dâu .
  Chú rể do là thành viên trong club nên khi đi rước dâu chú rể Thuần chạy chiếc Exiter 150 với màu team độc .
  Sau khi qua nhà gái làm lễ rước dâu .Chú rễ đã chỡ cô dâu bằng chính chiếc xe của mình dẫn đoàn , sau xe của chú rể là chiếc BMW s1000 và hơn 90 chiếc exiter các loại từ 135cc đến 150cc cùng các màu team độc lạ chạy thành 2 hàng ngay ngắn .Màng diễu hành bắt đầu từ nhà gái và đi qua các cung đường chính và lớn của thị xã đồng xoài . Trên đường đi đã gây rất nhiều sự chú ý và tò mò của người dân vì sự độc đáo này. Tuy số lượng xe và thành viên khá đông nhưng vẫn giữ đúng luận lệ giao thông .
  Các thành viên trong buổi rước dâu rất vui vẻ phấn khích vì ngày hạnh phúc của đôi bạn trẻ này.Hanh phuc cua 1 bikerHanh phuc cua 1 biker - 2Hanh phuc cua 1 biker - 3Hanh phuc cua 1 biker - 4Hanh phuc cua 1 biker - 5Hanh phuc cua 1 biker - 6Hanh phuc cua 1 biker - 7
Đăng ký kênh
Đăng ký