1. Biker bán chuyên

  Hãng YSS ra mắt phuộc trước độ dành cho Exciter 150 với nhiều tùy chỉnh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2018.

  Yamaha Exciter 150 dù là 1 dòng underbone thể thao ở hạng 150cc của Yamaha nhưng cặp phuộc trước của Exciter 150 lại ít được hãng này chú ý tới, do đó chất lượng sử dụng được gọi là "rất tệ". Do đó, nhiều cách độ của nhiều biker lẫn đội đua đơn giản là thay phuộc Winner 150 của Honda. Ngoài ra còn có cả các Option thêm của các hãng đồ chơi như Ohlins cung cấp cả cặp lò xo phuộc. Mới đây, hãng YSS cũng đã ra mắt option của mình với nhiều tùy chỉnh hơn.

  Hang YSS ra mat phuoc truoc do danh cho Exciter 150 voi nhieu tuy chinh
  YSS đã tung ra Option nhằm khắc phục tình trạng "phuộc tệ" của Exciter 150.

  Hãng Ohlins đã tung bộ lò xo phuộc dành cho Exciter 150 nhằm khắc phục tình trạng "phuộc tệ" trên Exciter 150, nhưng tới nay tại Việt nam vẫn chưa được nhắc tới nhiều. Ngoài ra, các biker tại Việt nam lẫn các đội đua chuyên nghiệp nước ngoài đều sử dụng cách đơn giản nhất là thay cả cặp Winner 150 vào để sử dụng ổn định hơn. Mới đây, hãng YSS cũng đã tung bộ sản phẩm của mình bao gồm: cặp lò xo, cục tăng chỉnh mức dầu nhẹ - nặng trên của phuộc.

  Hang YSS ra mat phuoc truoc do danh cho Exciter 150 voi nhieu tuy chinh - 2
  Đã có nhiều bạn khắc phục "phuộc tệ" trên Exciter 150 bằng cách thay phuộc Winner 150.

  Hang YSS ra mat phuoc truoc do danh cho Exciter 150 voi nhieu tuy chinh - 3
  Và đây là bộ sản phẩm phuộc trước của YSS với tùy chỉnh có thể cả độ nhẹ - nặng của phuộc. Giá bán tại Thái là 3.700 Bạc tương đương khoảng 2,6 triệu đồng Việt nam.
  2banh
  2banh.vn
 2. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Khá lâu nay bây giờ mới có sản phẩm nhằm khắc phục lỗi cố hữu dành cho xe Ex . Tuy các cách fix lỗi này không mới cho giới chơi xe Ex150 ở VN. Tuy nhiên đây là sản phẩm dành riêng cho xe Ex 150 để giải quyết vấn đề làm đau đầu chủ xe. Đc nghiên cứu thiết kế trên nền tảng của hãng chuyên sản xuất phuộc nhún. Vì thế chắc sẽ được khắc phục được căn bệnh nan y,chúc mừng các bạn sử dụng Ex150. Hy vọng rằng giá tiền sẽ không quá cao