1. Biker cấp 3

  Hàng trăm chiếc xe máy ở Sài Gòn bị thiêu rụi

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng tư 2014.

  Bãi giữ hơn 500 xe máy và ôtô bất ngờ bốc cháy dữ dội lúc 14h ngày 5/4. Đường Cao Lỗ (quận 8, TP.HCM) bị phong tỏa hoàn toàn để cơ quan chức năng tiến hành chữa cháy.


  Hang tram chiec xe may o Sai Gon bi thieu rui
  Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra vào 14h ngày 5/4 tại một bãi giữ xe rộng hàng ngàn m2 trên đường Cao Lỗ, đoạn đối diện bệnh viện quận 8 (thuộc phường 4, quận 8, TP.HCM).

  Hang tram chiec xe may o Sai Gon bi thieu rui - 2
  Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên, người dân trong khu vực nghe hàng chục tiếng nổ phát ra từ bãi xe, kèm theo khói cuồn cuộn bốc lên. Nhiều người mang bình chữa cháy mini chạy đến, nhưng bên trong bãi có hơn 500 xe máy, 1 ô tô, nhiều xe 3 gác đầy xăng nên ngọn lửa lan rất nhanh, không ai dám tiếp cận. Đường Cao Lỗ bị phong tỏa để lực lượng chức năng triển khai chữa cháy.

  Hang tram chiec xe may o Sai Gon bi thieu rui - 3
  Lực lượng PCCC quận 8 và quận 4 điều động hàng chục xe chữa cháy cùng rất nhiều cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

  Hang tram chiec xe may o Sai Gon bi thieu rui - 4
  Do bãi xe quá rộng, ngọn lửa lan nhanh nên gây nhiều khó khăn cho các chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy. Đến gần 15h, ngọn lửa mới được khống chế, lúc này mái che đã bị đổ sập. Theo quan sát ban đầu, có hơn 500 xe máy, 1 ôtô, nhiều xe 3 gác bị cháy rụi, thiệt hại hàng tỷ đồng.

  Hang tram chiec xe may o Sai Gon bi thieu rui - 5
  Theo người dân, bãi xe này là của tư nhân, thường ngày chứa hơn 1.000 xe máy cùng nhiều ôtô, xe 3 gác của người dân xung quanh, sinh viên, doanh nghiệp trong khu vực mang đến gửi.

  Hang tram chiec xe may o Sai Gon bi thieu rui - 6
  Một số xe may mắn không bị lửa lan đến.

  Hang tram chiec xe may o Sai Gon bi thieu rui - 7
  FCV Một ôtô 4 chỗ bị cháy rụi.

  Hang tram chiec xe may o Sai Gon bi thieu rui - 8
  Người dân cho biết, ngọn lửa bắt đầu từ một đám cháy ở bãi cỏ bên cạnh lan sang bãi xe. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
  2banh
  2banh.vn