1. Hàng trăm Biker 'hội ngộ' tại Vũng Tàu BigBike Mania

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng hai 2023.

  Vũng Tàu Bigbike Mania diễn ra 2 ngày 18-19/02/2023 quy tụ số lượng lớn xe phân khối lớn lên đến hàng trăm chiếc đã khuấy động vùng biển Vũng Tàu, cùng với đó là nhiều hoạt động lễ hội thú vị dành cho các biker và du khách.

  Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania
  Hàng trăm Biker 'hội ngộ' tại Vũng Tàu BigBike Mania.

  Chương trình Vũng Tàu BigBike Mania do Honda Việt Nam tổ chức để tiếp tục khơi dậy tinh thần máu lửa của cộng đồng Biker, cũng là dịp để các anh em Biker mọi miền quy tụ, kết nối đam mê, cùng nhau chinh phục đất trời.
  Trước ngày khởi hành, HVN đã tổ chức buổi Orientation Day tại Honda Bigbike Hoàng Việt để gặp gỡ và giao lưu cùng tất cả thành viên tham gia sự kiện nhằm phổ biến hành trình, đào tạo kỹ năng lái xe an cũng như hỗ trợ đặc biệt về việc bảo dưỡng xe trước khi tham gia chuyến đi.

  Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 2

  Điều đặc biệt đáng nhắc đến là chào đón mọi “Chiến mã” phân khối lớn không phân biệt thương hiệu hay dòng xe, cho thấy sự xây dựng của Honda BigBike một văn hóa chơi xe an toàn, văn minh, lành mạnh và tích cực.

  Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 3Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 4

  Chuyến đi chính thức được diễn ra vào 7 giờ sáng ngày 18/02 tại trạm dừng chân Mekong, quốc lộ 51. Vì là xe BigBike, việc di chuyển khó khăn với số lượng lớn, cho nên trong mọi hoạt động di chuyển từ TP.HCM đến Vũng Tàu do Honda BigBike tổ chức sẽ có sự đồng hành, hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương, Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao TP.Hồ Chí Minh.

  Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 5Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 6Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 7Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 8Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 9

  Đây là cách di chuyển để tạo sự chuyên nghiệp, những hình ảnh đẹp mắt, an toàn cho các Biker cũng như người tham gia giao thông trên đường.

  Đoàn đến thành phố Vũng Tàu và di chuyển tại những tuyến đường chính ở trung tâm thành phố Vũng Tàu, bao gồm con đường Bacu, công viên Bãi Trước và đường Quang Trung - một trong những con đường ven biển đẹp nhất ở thành phố Vũng Tàu.

  Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 10

  Một số hoạt động nổi bật có thể kể đến như: Trải nghiệm lái các mẫu xe phân khối lớn huyền thoại của Honda BigBike, đào tạo kỹ năng được thiết kế riêng biệt cho anh em Biker, biểu diễn stunt mạo hiểm trên các dòng xe Adventure chuyên nghiệp...

  Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 11
  Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 12
  Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 13Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 14
  Không khí lễ hội tại Vũng Tàu Bigbike Mania còn sôi động hơn khi có sự xuất hiện của các gian hàng phụ trợ với những món “đồ chơi” cực chất hay những món ăn đường phố nổi tiếng của thành phố biển, mang đến trải nghiệm ấn tượng cho các anh em Biker cùng khách tham dự sự kiện.

  Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 15
  Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 16Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 17Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 18
  Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 19Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 20Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 21

  Không khí lễ hội Vũng Tàu Bigbike Mania còn “cháy” hơn với đêm nhạc Rock Show. Không chỉ các Biker, hàng nghìn người tham dự còn hoà mình vào đêm nhạc với âm thanh, ánh sáng cùng những bài ca nổi danh một thời của các bạn nhạc Rock huyền thoại như MTV, Microwave cho đến các bài hát phổ biến với giới trẻ ngày nay đến từ ban nhạc Cá Hồi Hoang và Metanoia.

  Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 22Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 23
  Hang tram Biker hoi ngo tai Vung Tau BigBike Mania - 24

  Với cách tổ chức bài bản, chuyên nghiệp cùng đầy đủ giấy phép diễu hành, anh em Biker không chỉ được hòa mình vào không khí lễ hội nhiệt huyết, tưng bừng mà còn luôn được đảm bảo an toàn trên mọi cung đường.

  Có thể nói, đại hội mô tô Vũng Tàu BigBike Mania được tổ chức, khởi đầu cho một năm mới hoành tráng với nhiều sự kiện đáng được mong đợi. Vũng Tàu BigBike Mania sẽ là đại hội Mô tô vô cùng đặc sắc lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam với quy mô hoành tráng cùng cách tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, mong chờ được chào đón tất cả các anh em có niềm đam mê và sở hữu xe phân khối lớn tham dự.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 22 Tháng hai 2023