1. Biker cấp 3

  Hàng ngàn môtô đổ ra đường biểu tình ở Pháp đòi lại tốc độ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng tư 2014.

  Những người sở hữu môtô tại Pháp đã cùng xuống đường diễu hành để phản đối dự luật giới hạn tốc độ tại đất nước này. Thật sự khâm phục người Pháp làm gì cũng có tổ chức, biểu tình nhưng không phản động, mục đích đòi lại công bằng cho những người đi môtô

  Hang ngan moto do ra duong bieu tinh o Phap doi lai toc do
  Hàng ngàn xe, trong đó có cả cảnh sát, cũng tham gia biểu tình phản đối dự luật mới tại Pháp. Ảnh: Autoevolution.

  Theo ghi nhận, đây là một trong những cuộc biểu tình bằng mô tô lớn nhất tại Pháp, với sự tham gia của hàng ngàn xe. Đoàn xe, trong đó có cả cảnh sát, đã cùng xuống đường phản đối việc giới hạn tốc độ tối đa giảm từ 90 km/h xuống 80 km/h.

  Hàng chục nghìn người sở hữu môtô, trong đó có cả cảnh sát và thành viên của FFMC (Hiệp hội những tay lái nổi giận), đã cùng xuống đường. Họ rất tuân thủ dự luật mới, khi tất cả cùng chạy rất chậm, khiến cho hệ thống giao thông ở nhiều nơi tại Pháp bị ùn ứ, tê liệt, trong đó có cả thủ đô Paris.

  Theo một số nguồn tin của Pháp, những cuộc biểu tình như thế này sẽ còn tiếp diễn trong tương lai, cho đến khi giới chức nhận ra sự bất hợp lý của dự luật mới. Trong khi đó, nhà chức trách Pháp lại cho rằng, dự luật này là cách hữu hiệu để giảm bớt các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

  Ở phía đối lập, đa số những người biểu tình lại cho rằng, chính quyền đang cố tìm cách để thu thêm ngân sách khi dự luật này được áp dụng.
  Theo Zingnews
  2banh
  2banh.vn
 2. Hayateo

  Hayateo Biker bán chuyên

  Hang ngan moto do ra duong bieu tinh o Phap doi lai toc do ở VN thì ko thể thế này được
 3. xedapgap.com

  xedapgap.com Biker cấp 3

  nhìn ngay thấy chú liberty hàng đầu :)))